Bao, Tử, Heo, Nhồi, Thịt

làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm, trang điểm, nước hoa, quà tặng, thẩm mỹ viện, công sở, dạo phố, hè, thu đông, thời trang tóc, giảm béo, chăm sóc da, bí quyết đẹp, son môi, phụ nữ, thẩm mỹ, beauty, cosmetic, fashion

thời trang
nước hoa

Bao Tử Heo Nhồi Thịt

Bao Tử Heo Nhồi Thịt
Chuẩn bị nguyên liệu:
chuẩn bị cho 4 người

1 cái bao tử heo nhỏ
- 200gr thịt heo xay
- 20gr miến - ít mộc nhĩ
- 1 lòng đỏ trứng - gia vị - hành lá và hành củ - cà rốt - cà chua - dưa leo

Cách thức chế biến:
1. Bao tử bóp muối, cạo rửa sạch ngâm với nước có pha chút gừng và rượu khoảng 1 giờ. sau đó, lộn ngược phần trong ra ngoàị Ðun nước sôi, cho bao tử vào chần sơ rồi vớt ra ngâm nước lạnh, để ráọ

2. Mộc nhĩ và miến ngâm nước lạnh cho nở. Miến cắt nhỏ, mộc nhĩ xắt vụn, trộn vào cùng với thịt heo xaỵ thêm vào chút tiêu, gia vị, lòng đỏ trứng rồi trộn đềụ

3. Bao tử lộn phần trong ra phần ngoài để ráo, hãy nhét phần nhân thịt, thịt heo xay vào, dùng kim khâu kín phần hở.

4. Ðun sôi nước có pha chút muối, cho bao tử vào luộc độ 1-1.5 hrs. Sau đó, vớt ra ngâm nước lạnh cho lâu đen.

5. Cà rốt, cà chua, hành củ tỉa hoa, dưa leo tỉa thành ống đựng nước mắm. Bao tử cắt miếng hình thoi rồi xếp lên đĩa, ăn nóng.

lamdep24h.com.vn (Nguồn: Sưu tầm)
Món mới cập nhật:
Các món đã đưa:
Món ngon đăng ngày