Cách, Làm, Nước, Súp, Chay

làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm, trang điểm, nước hoa, quà tặng, thẩm mỹ viện, công sở, dạo phố, hè, thu đông, thời trang tóc, giảm béo, chăm sóc da, bí quyết đẹp, son môi, phụ nữ, thẩm mỹ, beauty, cosmetic, fashion

thời trang
nước hoa

Cách Làm Nước Súp Chay

Cách Làm Nước Súp Chay
Chuẩn bị nguyên liệu:
· Trái su

· Củ cải trắng

· Củ cải đỏ

· Củ sắn

· Củ cải mặn

· Tỏi

· Muối

· Ðường cát trắng

· Bột ngọt

· Dầu ăn

Cách thức chế biến:
*Chuẩn bị:

· Trái su, củ cải đỏ, củ cải trắng, củ sắn gọt, rửa sạch, xắt dài 5-6 phân, ngang 4-5 phân tùy theo lớn, nhỏ.

· Củ cải mặn rửa sạch, xắt bằng ngón taỵ

· Tỏi lột vỏ, rửa sạch, xắt mỏng, giã nhuyễn, phi dầu cho thơm.

*Thực hiện:

· Bắc nước, để các thứ nói trên vô xoong nấu thành nước súp. Khi các thứ này đã chín, nêm muối, bột ngọt, đường vô, hớt sạch bọt cho nước súp được trong và để tỏi giã nhuyễn đã phi dầu vô cho có mùi vị, rồi nêm nếm cho vừa ăn.

· Nước súp cần bao nhiêu thì lấy xoong lược qua, số còn lại để nấu các món khác.

lamdep24h.com.vn (Nguồn: Sưu tầm)
Món mới cập nhật:
Các món đã đưa:
Món ngon đăng ngày