Cách, Làm, Thịt, Sườn, Heo, Chay

làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm, trang điểm, nước hoa, quà tặng, thẩm mỹ viện, công sở, dạo phố, hè, thu đông, thời trang tóc, giảm béo, chăm sóc da, bí quyết đẹp, son môi, phụ nữ, thẩm mỹ, beauty, cosmetic, fashion

thời trang
nước hoa

Cách Làm Thịt Sườn Heo Chay

Cách Làm Thịt Sườn Heo Chay
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 500g bột mì
- 100g đậu petits pois (hoặc đậu xanh)
- 20-30 cọng mì ống
- 1 củ tỏi
- 1 muỗng cà phê thuốc tiêu mặn
- 1 muỗng canh bột ngọt
- 1 muỗng cà phê muối bọt
- 100g xác đậu nành
- 1 muỗng cà phê đường cát trắng
- 1 muỗng cà phê rượu hương
- 1 ít bột màu thịt
Cách thức chế biến:
*Chuẩn bị:

· Bột mì rưới nước để thuốc tiêu mặn vô nhồi, cho muối, bột ngọt, tiêu, 1/2 muỗng cà phê đường vô nhồi chung cho thật đều và vừa trùng, nắn được.

· Ðậu petits pois (hoặc đậu xanh) nấu mềm đem quết chung với xác đậu nành.

· Tỏi lột vỏ, rửa sạch, xắt mỏng, giã nhuyễn, phi dầu cho thơm, trộn vào xác đậu đã quết, để bột ngọt, rượu hương, đường, muối, ít tiêu cà vô trộn tiếp làm nhân.

*Thực hiện:

· Lấy tay ngắt bột đã nhồi ra từng cục lớn hơn ngón tay cái vò tròn rồi nắn hơi giẹp ra như hình chữ nhật, để nhân vô gói lại cho kín, đừng để nhân lòi ra, lấy cây mì ống khô găm vô làm xương để ló 2 đầu ra 1 phân giả làm thịt sườn heọ

· Bắc chảo nóng, để dầu ăn vào, đập dập 4-5 tép tỏi để vào cho thơm, dầu nóng, thả thịt sườn vô chiên vừa vàng gắp ra để làm món ăn như đem ram mặn, nấu ra-gu, xào chua ngọt, nướng sả, ớt'

lamdep24h.com.vn (Nguồn: Sưu tầm)
Món mới cập nhật:
Các món đã đưa:
Món ngon đăng ngày
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc