Chả, giò

thời trang
nước hoa

Chả giò

Chả giò
Chuẩn bị nguyên liệu:
Bánh tráng trắng, 300g tôm tươi, 400g thịt lợn.

Các loại rau sống, nước mắm, đường, chanh, ớt, tỏi, gia vị.
Cách thức chế biến:
Tôm tươi bóc vỏ cắt làm tư, thịt lợn thái sợi.

Trộn tôm và thịt lợn với một chút tiêu và gia vị.

Cuộn bánh tráng với tôm và thịt lợn, sau đó đem chiên vàng.

Khi ăn bày ra chả giò ra đĩa ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt (pha nước mắm với tỏi, chanh, đường sao cho vừa ăn).
lamdep24h.com.vn (Nguồn: Theo TGPN)
Món mới cập nhật:
Các món đã đưa:
Món ngon đăng ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Hội chứng đêm tân hôn
Hội chứng đêm tân hôn
Ngừa rạn da khi mang thai
Ngừa rạn da khi mang thai
Giới trẻ đi bar trong quán... trà sữa
Công sở khốn khổ vì
Công sở khốn khổ vì "bão giá"
Dâng vợ cho sếp
Dâng vợ cho sếp
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc