Mỡ, chài, cuốn, tôm

làm đẹp, thời trang, mỹ phẩm, trang điểm, nước hoa, quà tặng, thẩm mỹ viện, công sở, dạo phố, hè, thu đông, thời trang tóc, giảm béo, chăm sóc da, bí quyết đẹp, son môi, phụ nữ, thẩm mỹ, beauty, cosmetic, fashion

thời trang
nước hoa

Mỡ chài cuốn tôm

Mỡ chài cuốn tôm
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 100gr thịt cua; 50gr mỡ lợn; 150gr tôm tươi, lột bỏ vỏ, đầu, giữ lại đuôi; 300gr mỡ chài; 100gr giò sống; Bún, mắm nêm, xà lách, rau thơm.
- Gia vị: Hành, tỏi xay, bột nêm, tiêu.
Cách thức chế biến:
- Luộc chín mỡ lợn, thái hạt lựu.
- Trộn đều thịt cua, giò sống, mỡ, nêm bột nêm, hành và tỏi xay.
- Sau đó, lấy phần hỗn hợp này bọc quanh con tôm.
- Cắt một miếng mỡ chài hình vuông 5cm, bọc lớp phía ngoài tôm. Cho tôm bọc lên vỉ nướng hoặc rán vàng.
- Thưởng thức: Dọn tôm ăn kèm với bún, xà lách, rau thơm, mắm nêm.
lamdep24h.com.vn (Nguồn: Sưu tầm)
Món mới cập nhật:
Các món đã đưa:
Món ngon đăng ngày
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc