Nem, Cua

thời trang
nước hoa

Nem Cua

Nem Cua
Chuẩn bị nguyên liệu:
Thịt nạc vai: 200g; Thịt cua bể: 300g; Miến: 100g; Nấm hương: 100g; Mộc nhĩ: 30g; Giá đỗ: 200g; Trứng 2 quả; Hành tây hoặc củ đậu: 1 củ; Cà rốt: 1/2 củ.

Bánh đa nem, rau sống, hành, tỏi, ớt tươi, tiêu, mắm, dấm, đường, dầu ăn, bột nêm.
Cách thức chế biến:
Thịt nạc vai sơ chế sạch, băm hoặc xay nhỏ.

Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, cắt bỏ chân, băm nhỏ.

Miến ngâm nước, để ráo.

Giá đỗ, hành tây (hoặc củ đậu), cà rốt sơ chế sạch, băm nhỏ.

Trộn đều thịt cua với những nguyên liệu vừa băm nhỏ, cùng 1 thìa cà phê bột nêm và chút hạt tiêu.

Trứng lọc lấy lòng đỏ, trộn đều cùng nhân nem.

Gói nem với bánh đa theo kích thước 2cm x 5cm.

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, bỏ nem đã gói vào rán nhỏ lửa, đến khi chín vàng thì vớt ra, để ráo mỡ.

Bày nem vào đĩa, trang trí với cà rốt tỉa hoa.

Ăn nóng cùng bún, rau sống và nước chấm chua ngọt pha tỏi, ớt.
lamdep24h.com.vn (Nguồn: Theo TGPN)
Món mới cập nhật:
Các món đã đưa:
Món ngon đăng ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Hội chứng đêm tân hôn
Hội chứng đêm tân hôn
Ngừa rạn da khi mang thai
Ngừa rạn da khi mang thai
Giới trẻ đi bar trong quán... trà sữa
Công sở khốn khổ vì
Công sở khốn khổ vì "bão giá"
Dâng vợ cho sếp
Dâng vợ cho sếp
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc