Cách, mặc, quần, 5cm, không, gây, phản, cảm

thời trang
nước hoa

Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm

Cập nhật: 20/7/2015 | 5:56:39 PM
Mặc quần siêu ngắn cùng áo sơ mi hoặc blazer khoác ngoài trông cũng dễ ăn điểm hơn nhiều so với việc bạn diện cùng một chiếc áo hở eo hay áo hai dây mát mẻ.

Đừng vội bỏ đi chiếc quần short 5cm vẫn bị lên án trên các phương tiện truyền thông. Bạn vẫn có vài cách để cải thiện hình ảnh của nó mà không cần nối thêm độ dài hay sắm một chiếc quần mới:

1. Chọn quần chữ T mặc trong

Bạn có thể không có thiện cảm với những chiếc quần dạng chữ T (quần lọt khe) khi mặc các trang phục thông thường. Nhưng nếu muốn mặc loại quần siêu ngắn 5cm, bạn buộc phải làm quen nhiều hơn với kiểu quần mặc trong sexy và có phần không dễ chịu khi lần đầu mặc vào này. Dù sao thì việc hở vòng ba khi mặc short 5cm đã khó tránh khỏi rồi, nhưng nếu để lộ cả nội y với quần con truyền thống nữa, chẳng có gì thú vị phải không nào?

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 1

Bạn nhất định phải mặc quần chữ T nếu muốn làm bạn với quần short 5cm

2. Áo kẻ buộc hông

Đây không chỉ là cách chữa cháy hiệu quả cho những chiếc quần, váy lúc nào cũng chỉ chực phản chủ, mà còn là cách mặc ấn tượng cho những cô nàng muốn khoe đôi chân dài nhưng lại không muốn mình gặp sự cố mà báo chí hay nhắc tới. Chỉ cần một chiếc áo kẻ buộc quanh hông, bạn có thể làm chủ được mọi thể loại quần ngắn mà trông vẫn thật gợi cảm, sành điệu.

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 2

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 3

Sơ mi kẻ thì hầu như ai cũng có, và việc ứng dụng nó thì lại quá dễ dàng

3. Sơ mi hoặc blazer dáng dài

Dù một chiếc quần có ngắn tới đâu, mặc nó cùng áo sơ mi hoặc blazer khoác ngoài trông cũng dễ ăn điểm hơn nhiều so với việc bạn diện cùng một chiếc áo hở eo hay áo hai dây mát mẻ. Đặc biệt với sơ mi hoặc blazer dáng dài, bạn còn dễ dàng che chắn được phần hông và đùi sau một cách duyên dáng nhất mà không cần loay hoay trước chỗ đông người.

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 4

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 5

Sơ mi hoặc blazer sẽ giúp xóa tan cảm giác ngắn cũn cỡn và dễ phản chủ của chiếc quần 5cm

4. Mang giày thể thao, boot bệt thay vì giày cao gót

Khi bạn diện quần siêu ngắn, nếu bạn mang thêm giày cao gót, người ta sẽ càng chú ý vào những khoảng hở trên cơ thể bạn và dễ dàng bới móc cả những điểm đẹp và xấu mà bạn đang cố khoe ra. Nhưng nếu thay bằng một đôi giày thể thao hoặc boot chắc chắn thì lại khác, chúng sẽ khiến cho bộ đồ bớt chông chênh hơn và nếu có gắp sự cố, bạn cũng dễ dàng biện minh cho mình hơn.

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 6

 Cách mặc quần 5cm không gây phản cảm - 7

Nên chọn giày thể thao hoặc boot khi mặc quần 5cm, như vậy trông sẽ bớt chông chênh hơn nhiều

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Cô tiểu thư ra phố
Cô tiểu thư ra phố
Mùa qua phố
Mùa qua phố
Rạng rỡ ngày Xuân
Rạng rỡ ngày Xuân
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc