Mẫu, tóc, cô, dâu, sang, trọng, nhất

thời trang
nước hoa

Mẫu tóc cô dâu sang trọng nhất

Cập nhật: 11/6/2010 | 9:16:19 AM
- Với ngày cưới, kiểu tóc phù hợp phải được lựa chọn theo hình dạng và đặc điểm khuôn mặt, độ dài và kiểu tóc, nhưng cũng nên chú ý đến chiếc váy cưới. Hơn nữa, kiểu tóc cũng sẽ phản ánh cá tính của nàng dâu và sẽ hoàn thiện hơn vẻ đẹp hoàn hảo của cô dâu.
Một nét đẹp thanh lịch có nghĩa là không chỉ là vẻ đẹp và sự độc đáo của chiếc váy ngày cưới mà còn là một kiểu tóc hoàn hảo và một phong cách trang điểm phù hợp. Với ngày cưới, kiểu tóc phù hợp phải được lựa chọn theo hình dạng và đặc điểm khuôn mặt, độ dài và kiểu tóc, nhưng cũng nên chú ý đến chiếc váy cưới. Hơn nữa, kiểu tóc cũng sẽ phản ánh cá tính của nàng dâu và sẽ hoàn thiện hơn vẻ đẹp hoàn hảo của cô dâu. 

   
   
Kiểu tóc ngày cưới cũng quan trọng như váy cưới, những phụ kiện hay giày, bởi vì nó làm cho vẻ đẹp của cô dâu trở nên tuyệt vời nhất hay đơn giản chỉ là đem lại sự thanh lịch, trang nhã cho nét đẹp nàng dâu ngày vu quy. 

1. Búi đơn giản

 
 

Một búi tóc đơn giản và trang nhã là một kiểu tóc hoàn hảo với hầu như mọi loại khuôn mặt, nhưng chỉ với những phụ nữ sở hữu mái tóc dài. Để có nét đẹp ấn tượng hơn, kết hợp búi tóc thấp với tết tóc. Thậm chí nếu chúng là hai kiểu tóc cô dâu phổ biến, bạn sẽ trở nên trang nhã và lịch thiệp hơn. 

 
 

Nếu bạn muốn khuôn mặt mình dài hơn, sử dụng một đôi khuyên tai dài, hay nếu bạn ưa thích vẻ đẹp tự nhiên, hãy thử những bông hoa sặc sỡ loại to. Kiểu tóc này cũng phù hợp cả khi bạn quyết định đeo một chiếc khăn voan.

2. Kiểu tóc với cảm hứng những năm 20

Kiểu tóc Pháp này, được lấy cảm hứng từ những xu hướng thập niên 20, có thể là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu với độ dài tóc tầm trung để có một diện mạo quyến rũ và có chọn lọc hơn. Nó là kiểu tóc hoàn hảo, có thể phù hợp với hầu hết các chị em, cho dù hình dáng khuôn mặt thế nào. Đây cũng là kiểu tóc không khó để thực hiện, tất cả những gì bạn cần chỉ là uốn cong phần cuối tóc. Những phần được chia ra ở giữa và ở hai bên. Sử dụng băng đô, những bông hoa khổ lớn để làm nổi bật kiểu tóc này. Để mang lại hiệu ứng thú vị và đặc biệt hơn, nếu bạn mặc chiếc váy hở lưng, hãy lựa chọn chiếc vòng cổ và hướng mặt chính của dây chuyền ra sau lưng.

 
 

3. Những lớp sóng tóc mềm
Nếu bạn sở hữu mái tóc dài và nếu bạn đang tìm kiếm diện mạo đầy quyến rũ trong ngày cưới, những lớp sóng tóc mềm sẽ là sự lựa chọn tuyệt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn những chiếc vương miện đội đầu mà có thể biến bạn thành một nàng công chúa thật sự, nhưng chỉ nếu chiếc váy của bạn phù hợp với những kiểu phụ kiện này. Đây là kiểu tóc có thế áp dụng với hầu hết phụ nữ với khuôn mặt vuông hay hình oval, Với khi trang điểm sử dụng mắt khói và son bóng trong để tạo sự ấn tượng.

 
 

4. Tóc xoăn

Tóc xoăn có thể đôi khi rất khó để tạo kiểu nhưng cách tốt nhất là để xõa ra. Thử hạn chế độ xoăn sử dụng những sản phẩm cho kiểu tóc nhất định và sử dụng những ngón tay để làm mượt tóc. Kết quả sẽ rất ngạc nhiên. Cho dù hình dáng khuôn mặt bạn thế nào thì kiểu tóc này cũng mang đến cho bạn vẻ bề ngoài tự nhiên và trang nhã, đó là tại sao bạn nên sử dụng những phụ kiện khác nhau. Những bông hoa tươi, vương miện đính hoa, và những chiếc kẹp tóc khổ lớn.

5. Tóc ngắn quá vai

Kiểu tóc này thích hợp với những nàng dâu có khuôn mặt oval cũng như những người có khuôn mặt tròn và vuông. Bởi vì tóc không chỉ mọc ở một bên đầu và những lọn tóc được sử dụng bao phủ hết cả hai phần khuôn mặt. 

 
 

Loại tóc này mang lại ảo tưởng về khuôn mặt dài hơn và đó là tại sao chúng được sử dụng bởi nhiều phụ nữ với những hình dáng khuôn mặt khác nhau, không chỉ là oval. Đây là kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng và chúng cần phụ kiên như một đôi khuyên tai dài.

6. Tóc rối

 
 

Kiểu tóc này có hiệu quả với cả tóc ngắn và tóc dài. Với một mái tóc dài, bạn có thể búi sang trọng với các phụ kiện, trong khi với mái tóc ngắn, bạn cần phải chải xoăn để có một mái tóc hơi rối.

 
 

Bạn có thể lựa chọn một phụ kiện cho tóc nếu tóc ngắn. Kiểu tóc này thích hợp với phụ nữ có khuôn mặt oval hay hình trái tim.
Theo Xinhxinh
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bộ sưu tập kiểu tóc cô dâu mới
Bộ sưu tập kiểu tóc cô dâu mới
Mẫu tóc cô dâu sang trọng nhất
Mẫu tóc cô dâu sang trọng nhất
Gái trinh
Gái trinh "vật vã" đêm tân hôn
Điệu đà mái tóc cô dâu
Điệu đà mái tóc cô dâu
Hoa cầm tay cho cô dâu xinh
Hoa cầm tay cho cô dâu xinh
Tóc xinh cho ngày vu quy
Tóc xinh cho ngày vu quy
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc