Ngắm, Lương, Bích, Hữu, diện, áo, cưới, và, khoe, tin, vui

thời trang
nước hoa

Ngắm Lương Bích Hữu diện áo cưới và "khoe" tin vui

Cập nhật: 16/8/2010 | 9:14:05 AM
Một tin vui và cũng là niềm hãnh diện của Cô gái Trung Hoa trong thời gian này!
Album Story of time đã kết thúc sau 6 video clip, không biết cảm giác hiện giờ của Lương Bích Hữu thế nào nhỉ?

Sau một thời gian phát sóng thì album phát hành thông qua kênh truyền hình mang chủ đề Story of time của Bích Hữu đã phát clip cuối cùng Sẽ luôn đợi nhau. Không biết là các bạn có vừa lòng với sản phẩm lần này của Hữu không, còn hiện giờ thì Hữu cảm thấy rất là vui sướng và hạnh phúc khi đã gửi được đến mọi người một Story of time thật ấn tượng, và nhận lại là sự ủng hộ cũng từ mọi người dành cho.
 
   
   

Vậy không biết sau album Story of time này Bích Hữu còn dự định nào hoành tráng nữa không?

Sau dự án Story of time, Hữuđã tiếp tục bắt tay ngay vào các dự án của mình. Mà gần nhất là đầutháng 8 vừa rồi, những tập đầu tiên của bộ phim truyền hình đầu tiên màHữu tham gia - Màu của tình yêu đã chính thức lên sóng rồi đấy! Sau một thời gian phim chiếu, Bích Hữuđã nhận được nhiều lời khen ngợi thì phía các anh chị đồng nghiệp vàcác fans hâm mộ. Đây thật sự là một niềm vui và khích lệ lớn cho Hữu tiếp tục bước đi trên con đường nghệ thuật mà mình đã chon.

Nhưng nghe đâu dạo gần đây Bích Hữu còn có chuyện vui khác nữa đúng không nhỉ?

Không biết tin ở đâu mà chính xác thế? Đúng là thời gian này Hữuvừa có một chuyện rất vui và hãnh diện, rất muốn chia sẻ với mọi người.Đó là một công ty nhạc chuông, nhạc chờ tại Đài Loan đã vừa chính thứcmua bản quyền các ca khúc của Hữu để phát hành tại nước này đấy!
 
   
   

Wow, Bích Hữu có thể nói rõ thêm về kế hoạch này được không?

Sự thật thì cũng có vài anh chị ca sĩ khác đã được họ đề nghị hợp tác, nhưng có lẽ do Hữu là một ca sĩ Việt gốc Hoa cho nên được ưu ái mời kí trước chăng? Mà qua kế hoạch này, Bích Hữucũng thấy vui vì sau những rắc rối về bản quyền với âm nhạc nước ngoài,thì việc các công ty nước ngoài đề nghị hợp tác với ca sĩ trong nước đãcho thấy nhạc Việt Nam cũng được đánh giá cao đấy chứ?

SauĐan Trường, Đăng Khôi… có những hoạt động khá hoành tráng ở Đài Loanthì có thể thấy Bích Hữu cũng đang từng bước tấn công thị trường ở đây.Vậy còn công việc sắp tới của Bích Hữu như thế nào nhỉ?
 
   
   

Dạo gần đây Hữu khá là bận rộn với các công việc của công ty riêng cũng như lịch diễn khá dày đặc, tuy nhiên các bạn có thể yên tâm là Hữu cũng đang gấp rút hoàn thành để cho ra mắt album tiếp theo của mình trong năm nay đấy. Các bạn hãy chờ nhé, chắc chắn Hữu không làm các bạn thất vọng với album lần này đâu!

Cảm ơn Bích Hữu về buổi trò chuyện thú vị này, chúc Hữu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với các dự án của mình!
 
   

     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
   
 
 
Theo VCTV
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bộ sưu tập kiểu tóc cô dâu mới
Bộ sưu tập kiểu tóc cô dâu mới
Mẫu tóc cô dâu sang trọng nhất
Mẫu tóc cô dâu sang trọng nhất
Gái trinh
Gái trinh "vật vã" đêm tân hôn
Điệu đà mái tóc cô dâu
Điệu đà mái tóc cô dâu
Hoa cầm tay cho cô dâu xinh
Hoa cầm tay cho cô dâu xinh
Tóc xinh cho ngày vu quy
Tóc xinh cho ngày vu quy
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc