11, điều, chàng, muốn, bạn, làm, mãi, không, thôi

thời trang
nước hoa

11 điều chàng muốn bạn "làm mãi không thôi"

Cập nhật: 18/5/2010 | 10:32:59 AM
Thường xuyên nhắc rằng anh ấy quyến rũ và nóng bỏng, chủ động “tấn công” chàng trong phòng ngủ, không im lặng trong lúc làm “chuyện ấy”...

Thường xuyên nhắc rằng anh ấy quyến rũ và nóng bỏng

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có những vấn đề về sự tự tin.

“Tôi không phải là người mơ mộng hão huyền hay kiêu ngạo  nhưng đôi khi tôi muốn được khẳng định về vẻ ngoài của mình. Tôi luôn bảo bạn gái rằng cô ấy xinh đẹp nhưng chưa bao giờ cô ấy khen lại tôi tương tự. Tôi không cần phải nghe thêm câu “Em yêu anh” nhưng câu “Anh trông thật đẹp trai” thì có đấy” - Daniel, 29 tuổi, chia sẻ.

Sử dụng tay nhiều hơn với chàng

Hãy sử dụng tay nhiều hơn để cọ lưng chàng, vuốt ve người chàng và bất kỳ kỹ thuật mát xa nào khác mà bạn biết. Chàng rất thích những va chạm, âu yếm kiểu đó.

Thỉnh thoảng có những hành động lãng mạn, bất ngờ

Phụ nữ không phải là giới duy nhất thích sự lãng mạn.

“Điều tuyệt vời nhất một cô gái từng làm với tôi là gửi tặng hoa. Một lần tôi đi du lịch trong một tuần, và khi tôi lên phòng, một bó hoa thật đẹp đang đợi tôi ở đó cùng một tấm thiếp với những lời lẽ rất dễ thương. Tôi không biết cô ấy đã làm điều đó bằng cách nào nhưng đã 15 năm rồi, tôi vẫn không bao giờ quên điều đó” - Darrel, 41 tuổi.

Chủ động “tấn công” chàng trong phòng ngủ

Đôi khi đàn ông thích cảm giác bị phụ nữ “tấn công” trong “chuyện ấy” .

“Tôi thực sự muốn có một phụ nữ ấn người tôi vào tường và làm “chuyện ấy” với tôi” - Michael, 29 tuổi.

Nhường chàng cái điều khiển ti vi

 “Tôi ước bạn gái sẽ học cách yêu thích chương trình bóng đá để tôi không phải chương trình thời trang chán phèo nữa” - Corey, 23 tuổi.

Thỉnh thoảng đãi tôi một bữa ăn thịnh soạn tại nhà hàng sang trọng

 “Tôi ước cô ấy sẽ mời tôi một bữa ăn thịnh soạn tại một nhà hàng sang trọng” Wagner, 27 tuổi. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng thích được chiêu đãi bữa ăn ngon. Do đó, thỉnh thoảng, bạn nên mời chàng đi ăn ở nhà hàng đắt tiền.

Không im lặng trong lúc làm “chuyện ấy”

Khi cả hai đang làm “chuyện ấy”, hãy thở gấp, rên rỉ, thậm chí hét lên để chàng biết bạn đang rất thích thú và thỏa mãn.

“Chúng tôi muốn biết mình đã làm tốt nhiệm vụ và không có gì tồi tệ hơn khi làm “chuyện ấy” với một người tẻ nhạt. Khi thấy bạn thỏa mãn, chúng tôi cảm thấy phấn khích hơn” - Chad, 22 tuổi.

Thỉnh thoảng chủ động lên kế hoạch hẹn hò cho cả hai

“Cô ấy luôn để tôi phải tự bố trí cuộc hẹn ra sao và điều này gây áp lực lớn cho tôi. Tôi ước thỉnh thoảng cô ấy sẽ chủ động tổ chức cuộc hẹn hoàn hảo cho cả hai chúng tôi. Khi đó, tôi sẽ thấy rất hạnh phúc” - Mark, 25 tuổi.

Thực hiện “oral sex” cho chàng

Có một tin đáng suy nghĩ là: “Có thể bạn chưa bao giờ làm “oral sex” đủ mức độ cần thiết cho chàng” - Stefan, 24 tuổi. Hầu hết đàn ông khi được hỏi đều nói như vậy.

Lắng nghe thôi chưa đủ mà cần hiểu đúng điều nghe được

Nhiều đàn ông phàn nàn rằng phụ nữ chỉ nghe thấy những gì họ muốn nghe khi cãi nhau.

“Hãy biết thấu hiểu hơn. Phụ nữ nhiều khi không nhìn thấy những điều mà đàn ông thực sự muốn nói” - Saeed, 35 tuổi.

Đôi khi, hãy hy sinh sở thích của mình và chia sẻ sở thích của chàng

Bạn thích xem phim tình cảm và ăn món Thái, còn chàng thích xem phim hành động và ăn món Âu? Thỉnh thoảng hãy biết dẹp bỏ sở thích của mình sang một bên để chiều chàng một chút nhé.

“Tôi ước cô ấy thích tham gia các hoạt động bên ngoài hơn! Tôi thích đi ăn ở ngoài và năng động. Còn cô ấy thích ở nhà” - Ryan, 22 tuổi. Lời khuyên này cũng có tác dụng với đời sống chăn gối.

Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc