4, chỗ, chàng, muốn, được, bạn, chạm, đến

thời trang
nước hoa

4 chỗ chàng muốn được bạn "chạm" đến

Cập nhật: 4/6/2010 | 11:00:01 AM
Có 4 chỗ mà chàng rất muốn được bạn âu yếm, vuốt ve nhưng đáng tiếc là rất, rất ít phụ nữ biết đến.

Đường quai hàm

Đây là một trong những biểu tượng nam tính dễ nhìn thấy nhất ở đàn ông. Thế nhưng, trên thực tế, lại rất ít người để ý đến nó.

Khi vuốt ve đường quai hàm của chàng, bạn đang khẳng định với chàng rằng anh ấy thật nam tính. Điều này sẽ giúp nâng niu cái tôi của đối phương cũng như làm cho anh ấy thấy hạnh phúc.

Bên cạnh đó, đường quai hàm đó còn là chỗ “nhạy cảm”, dễ khiến chàng thấy hưng phấn nếu được kích thích đúng.

Chạm như thế nào?: Đưa ngón tay lướt nhẹ dọc theo đường quai hàm của chàng, bắt đầu từ dái tai. Nhẹ nhàng vuốt ve khu vực này, bạn sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm trên mặt anh ấy. Để tăng thêm sự nóng bỏng, sau đó, bạn hãy dừng tay lại ở cằm của chàng và ôm gón lấy nó, đồng thời đưa mắt nhìn anh ấy thật âu yếm trong vài giây và rồi trao một nụ hôn đầy say đắm.

Cẳng tay

Có hai điểm trên cánh tay có thể kích thích ham muốn của chàng. Đó là phần trên của cẳng tay và mặt trong của cánh tay.Cũng giống như đường quai hàm, phần trên của cẳng tay rất nhạy cảm do có nhiều nang lông chứa nhiều dây thần kinh.

Chạm như thế nào?: Hãy ngồi đối diện với chàng và nhẹ nhàng đặt hai tay lên hai cẳng tay của chàng với ngón cái nằm trên, còn các ngón còn lại nhẹ nhàng cọ lên xuống phần trên và dưới của cánh tay (hãy mát xa ở những chỗ nhiều thịt nhất và tránh chỗ có xương ra).

Cứ tiếp tục cọ nhẹ như vậy cho đến khi bạn thấy chàng tỏ ra thoải mái thì… tiếp tục cọ thêm.

Đùi trong

Rất ít phụ nữ “thám hiểm” vùng đùi trong của đàn ông. Vì thế, chàng sẽ thấy ngạc nhiên thú vị khi được bạn “chăm sóc” chỗ đó.

Ngoài ra, khi mát xa vùng này, bạn sẽ làm tăng lượng máu đến đó, khiến ham muốn của chàng được kích thích.

Chạm như thế nào?: Nhẹ nhàng cầm lấy chân của chàng và duỗi chúng ra để lộ phần đùi trong. Khi chạm vào khu vực này, bạn phải “luôn di chuyển tay sao cho hướng phía “cậu bé” của chàng để dẫn máu lưu thông về phía đó”.

Đầu tiên, hãy ngón tay vuốt ve phần đùi trong. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện những va chạm mạnh mẽ hơn trước khi hôn lên vùng này. Hãy tăng dần tần suất hôn khi tiến về phía “cậu bé” của chàng.

Lưng dưới

Vùng này thường bị bỏ qua do đàn ông rất nhạy cảm ở vòng 3 nhưng nếu được mát xa đúng cách, nó sẽ kích thích ham muốn của chàng.

Chạm như thế nào?: Hãy giúp chàng cảm thấy thoải mái bằng cách khẳng định với chàng rằng bạn chỉ mát xa cơ cho anh ấy thôi, chứ không làm điều gì điên rồ cả.

Sau đó, trong khi chàng nằm sấp trên giường, bạn hãy đẩy chân chàng sang hai bên và bắt đầu mát xa cho chàng.

Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc