Điều, tuyệt, vời, ở, đàn, ông, khiến, phái, đẹp, mê, mệt

thời trang
nước hoa

Điều tuyệt vời ở đàn ông khiến phái đẹp mê mệt

Cập nhật: 29/8/2014 | 10:35:44 AM
Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để luôn được nàng yêu thương? Có thể bạn đã luôn nỗ lực nhưng vẫn chưa đạt được điều mình mong ước. Sau đây là một số cách giúp bạn luôn giữ được tình yêu thương của nửa kia.
Điều tuyệt vời ở đàn ông khiến phái đẹp mê mệt

Luôn tự tin với bản thân

Tự tin là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định tới mọi thành công của người đàn ông. Trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn tự tin trò chuyện, cởi mở với người kia bạn sẽ khiến họ có một cái nhìn tích cực về bạn. Hơn nữa, một người đàn ông luôn tin mình sẽ luôn vượt qua tất cả mọi khó khăn để được ở bên nàng, sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy an toàn và có thể dựa dẫm.

Quan tâm khen ngợi

Phụ nữ thích được nói rằng, họ trông rất đẹp và muốn người đàn ông tự chú ý, chứ không chờ được nhắc nhở. Chẳng hạn như, khi cô ấy diện một chiếc váy mới, cô ấy mong chờ bạn sẽ bình luận về việc trông cô ấy như thế nào.

Nếu cô ấy trông thực sự quyến rũ và hấp dẫn hơn trước, hãy thì thầm để cô ấy biết mình rất quan trọng với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên nói với nàng "trông em như thế thật sexy".

Yêu thích con trẻ

Không ít cô nàng chia sẻ, họ dễ bị hấp dẫn bởi người đàn ông biết yêu thương con trẻ. Khi nhìn thấy nửa kia cưng nựng con trẻ lòng họ sẽ cảm thấy ấm áp. Nhiều người con mơ tới hình ảnh được cùng bạn sống cùng những đứa con xinh xắn.

Hài hước và lạc quan

Những người có khiếu hài hước dí dỏm đặc biệt hấp dẫn phụ nữ. Bởi lẽ, ở bên những anh chàng này họ cảm thấy rất vui và ấm áp. Họ chẳng bao giờ lo mình phải khóc bởi đã có một anh chàng biết cách làm họ mỉm cười, hạnh phúc.

Vỡi những anh chàng lạc quan không gì là không thể làm, đặc biệt khi khó khăn gục ngã trong cuộc sống, họ vẫn biết mình nên và phải làm gì.

Gọn gàng và lịch lãm

Không đến mức lúc nào đầu tóc cũng phải bóng mượt, hay quần áo hàng hiệu, đa số phụ nữ thích yêu anh chàng gọn gàng, chỉn chu. Họ không muốn đi cạnh anh chàng ăn mặc lôi thôi, quần áo nhiều ngày chưa thay. Vì thế, biết cách chăm sóc diện mạo là một thế mạnh không thể thiếu của mỗi người đàn ông.

Luôn ga lăng

Từ xưa đến nay, khi chọn người yêu, nhiều phụ nữ vẫn đánh giá cao những người đàn ông ga lăng, lịch thiệp. Điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn tán tỉnh ban đầu của một mối quan hệ. Cô ấy hoàn toàn có thể tự kéo ghế ngôi hoặc mở một cánh cửa, nhưng nếu bạn thấy cô ấy ngần ngại, cô ấy có thể đang mong chờ bạn chứng tỏ mình là một quý ông.

Khampha
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc