Những, điều, ở, phụ, nữ, làm, đàn, ông, phát, ngán

thời trang
nước hoa

Những điều ở phụ nữ làm đàn ông phát ngán

Cập nhật: 28/4/2010 | 10:39:55 AM
Trong tình yêu, đàn ông luôn nồng nhiệt với phụ nữ, đó là điều không chối cãi. Tuy nhiên, nhiều cuộc thăm dò dư luận cho thấy có 10 điều ở phụ làm đàn ông chán ngán.
1. Đàn ông không thích phụ nữ luôn ra vẻ tiết hạnh. Họ cho rằng phụ nữ nên tự nhiên trong cách cư xử và đừng cố gắng lúc nào cũng tỏ ra mình là người trong trắng, thánh thiện. Đàn ông thích phụ nữ phải biết “hư” một tý.
 
 

2. Đàn ông cũng không thích bạn gái của họ phê phán một phụ nữ khác. Có một sự thật là phụ nữ thường xem các phụ nữ khác như là đối thủ. Nhưng họ sẽ không chinh phục được đàn ông nếu liên tục chê bai bộ váy, giày hay túi xách của người khác. Đàn ông thường ít quan tâm đến đầu tóc hay túi xách của bạn gái, chứ đừng nói đến một cô gái nào đó mà họ chỉ nghe qua lời bạn chứ chưa hề gặp mặt.
 
 


3. Sự ghen tuông thái quá của chị em đôi khi làm đàn ông phát tức. Thật vô lý khi cho rằng ghen tuông sẽ làm sống dậy tình yêu. Ngược lại, trong nhiều trường hợp, nó có thể phá vỡ mối quan hệ đang gắn bó.
 
 

4. Đàn ông không thích phụ nữ nhõng nhẽo. Họ bực bội khi bạn gái cứ đòi hỏi phải vuốt ve, ấu yếm bằng một giọng rất “sến”. “Em không thích cái này đâu”, “Em muốn cái kia cơ”... Cái gì cũng có “ngưỡng” của nó, nếu vừa phải thì hay nhưng nếu chỉ quá hơn một chút xíu lại thành ra đỏng đảnh, khó tính như bà già.
 
5. Cũng không tốt khi phụ nữ dung lời nói đầy ẩn ý với đàn ông. Khi hỏi: “Anh đang nghĩ gì?”, ý của họ là muốn dò hỏi những cảm xúc thật của đàn ông. Khi hỏi những câu mập mờ, họ hy vọng sẽ nắm bắt được những suy nghĩ thật mà người đàn ông vô tình thốt ra.
 
 

6. Không nên cư xử như mình đang sở hữu chàng. Một số chị em muốn đàn ông dành tất cả thời gian rảnh rỗi chỉ cho riêng mình. Đây là sự can thiệp quá đáng vào đời sống riêng tư mỗi người. Tệ hơn, một số quý bà còn lục soát ví và bàn làm việc, điện thoại để tìm xem liệu chồng có dành thời gian rảnh cho ai khác hay không.

7. Có nhiều phụ nữ làm đàn ông phát điên. Khác với chị em, nhiều quý ông cho rằng gãy móng tay hay những chuyện lâm ly trên phim ảnh chẳng có gì đáng phiền muộn hay bận tâm. Họ cũng không thích phụ nữ khóc lóc hay vật vã về những điều lặt vặt.
 
 

8. Đàn ông tin rằng 24 giờ mỗi ngày cũng không đủ cho các quý bà thích vào các cửa hàng, lựa chọn, mặc cả… Điều đáng sợ nhất đối với họ là bị phụ nữ kéo theo trong hành trình mua sắm, hết cửa hàng này đến cửa hàng khác, mà nàng vẫn chưa chọn được đồ ưng ý. Chán ngắt và mệt mỏi, đó chính là cảm giác của chàng.
 
 

9. Tính bép xép của phụ nữ làm cho đàn ông thực sự đau đầu. Phụ nữ có thể ngồi hàng giờ để bình phẩm về một người phụ nữ khác mà không ai biết đó là ai. Nhưng đàn ông lại không thích nghe những chuyện về người này người nọ với những chi tiết không đâu vào đâu.  Có nhiều phụ nữ nghĩ đây là cách tạo ấn tượng khi kể hết chuyện cơ quan, chuyện bạn bè... cho chàng nghe mà không biết những thông tin đó rất ít khi lưu trong bộ nhớ của chàng.

10. Phụ nữ có thể mạnh mà họ thường đem ra doạ đàn ông, đó là tình dục – một vũ khí hữu hiệu trong cuộc chiến giữa hai người. Họ thường cấm vận chồng nhằm mục đích trừng phạt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó sẽ mang lại hậu quả tai hại cho người khởi xướng… Ông chồng của họ sẽ đi tìm “phở” để trả đũa “cơm”.
Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc