Điều kiện sử dụng

thời trang
nước hoa

1. Việc cung cấp thông tin trên trang web này chúng tôi đều ghi rõ nguồn thông tin; Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin mà chúng tôi trích dẫn từ các nguồn khác; Chúng tôi khuyến cáo bạn đọc nên tham khảo các chuyên gia tư vấn trước khi áp dụng phương pháp làm đẹp.

2. Cung cấp thông tin trên trang web này có thể gắn liền với các banners quảng cáo; Bạn không thể tách rời phần thông tin với việc tải xuống các banners quảng cáo.

3. Việc sử dụng thông tin trên trang web này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trả các khoản phí để truy cập vào internet (cước điện thoại, cước internet cho các ISP v.v.) của bạn. Người truy cập internet đương nhiên phải tự trả các khoản phí này.

4. Các chuyên mục trên Tapchilamdep.com cho phép thành viên tham gia "Tâm sự", "Thảo luận", "Thư giãn", "Mua bán, rao vặt". Các thông tin do thành viên đăng tải sẽ do các thành viên đó chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin họ đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin này. Tuy nhiên khi phát hiện những thông tin sai lạc chúng tôi sẽ xóa ngay các thông tin đó.

5. Tapchilamdep.com chỉ dành cho các chủ đề liên quan đến mỹ phẩm, thời trang và làm đẹp. Các chủ đề khác không được gửi lên đây. Các nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo không thuộc về chủ đề của Tapchilamdep.com

6. Khi đăng tải bài viết hoặc liên hệ với ban quản trị website đề nghị các bạn dùng từ ngữ lịch sự, tôn trọng các thành viên khác tham gia tra cứu thông tin. Cám ơn.

7. Tapchilamdep.com bảo lưu quyền xóa các thông tin mà chúng tôi thấy không phù hợp với Tạp chí Làm đẹp.

8. Trên trang web này có một số liên kết đến các trang web khác như của các hãng mỹ phẩm, trung tâm dịch vụ chẳng hạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang web đó cũng như không thể đảm bảo việc các thông tin đó luôn trực tuyến.

9. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi điều kiện sử dụng này vào bất cứ lúc nào.

BBT. Tạp chí Làm đẹp Online

tai camera360tai facebookchung cư số 4 chính kinhbiệt thự dương nội
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Hội chứng đêm tân hôn
Hội chứng đêm tân hôn
Ngừa rạn da khi mang thai
Ngừa rạn da khi mang thai
Giới trẻ đi bar trong quán... trà sữa
Công sở khốn khổ vì
Công sở khốn khổ vì "bão giá"
Dâng vợ cho sếp
Dâng vợ cho sếp
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc