5, người, đàn, ông, mọi, phụ, nữ, nên, tránh, xa

thời trang
nước hoa

5 người đàn ông mọi phụ nữ nên tránh xa

Cập nhật: 16/8/2010 | 9:45:53 AM
Cuộc sống độc thân có lẽ khá khắc nghiệt, nhưng với những người đàn ông sau đây, tốt nhất bạn nên biết nói không.

1. Sếp của bạn

Hẹn hò với sếp, nhất là khi anh ấy độc thân, là một chuyện có vẻ rất hấp dẫn. Bạn vừa có bạn trai, vừa có cơ hội thăng tiến, lại được đối xử đặc biệt nơi công sở. Biết đâu, bạn còn có hẳn một văn phòng riêng. Tuy nhiên, đó là một sai lầm lớn! Nếu mọi thứ đi vào ngõ cụt, bạn và chàng chia tay trong thù hận, rất có thể bạn sẽ bị sa thải ngay lập tức. Bạn sẽ mất người yêu, lại phải chật vật với chuyện tìm một công việc mới. Do đó, trừ khi anh ấy thực sự yêu bạn và rất tuyệt vời, hẹn hò với sếp là một ý tưởng tồi.

2. Bạn trai cũ/chồng cũ của bạn gái thân

Có những "vùng cấm" mà bạn nên thận trọng khi lập mối quan hệ gần gũi. Ảnh minh họa nguồn Internet

Dù cho bạn có thấy cô đơn thế nào đi chăng nữa, không có lí do gì để hẹn hò với người cũ của bạn thân. Nó phá vỡ mọi quy tắc không-nói-ra giữa phụ nữ với nhau. Giống như nam giới, nữ giới cũng có những nguyên tắc sống bất di bất dịch. Hẳn chính bạn cũng sẽ thấy “đau” nếu bạn thân của bạn hẹn hò với bạn trai cũ. Bởi thế, nếu muốn giữ những người bạn tốt, hãy tránh xa người cũ của họ ra.

3. Bạn thân của người yêu cũ

Hẹn hò với bạn thân của người yêu cũ, tuy không tồi tệ như hẹn hò với người cũ của bạn thân, nhưng vẫn là điều rất không nên. Có hàng tá các anh chàng mà bạn có thể hò hẹn, những người không liên quan gì tới người yêu cũ của bạn. Bên cạnh đó, một khi mối quan hệ trở nên nghiêm túc hơn, bạn sẽ phải thường xuyên chạm mặt người yêu cũ. Chẳng vui vẻ gì đúng không?

4. Bạn thân của bố/mẹ bạn

Một số phụ nữ có quan điểm về tình yêu hơi khác biệt. Họ thích hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi bởi nó khiến họ cảm thấy an toàn và đảm bảo. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tránh xa bạn thân của bố mẹ bạn. Tưởng tượng xem, sẽ gượng gạo đến thế nào nếu bạn tay trong tay, ôm hôn, hay thậm chí làm chuyện ấy với ai đó gợi nhắc tới bố mẹ bạn? Có lẽ bạn đã tự cho mình câu trả lời.

5. Thầy giáo của bạn

Dính níu vào chuyện tình cảm với thầy giáo, kể cả khi ông ấy độc thân, cũng tệ như việc hẹn hò với sếp của bạn. Có thể ông ấy chỉ là giáo viên của bạn trong một vài học kì, nhưng chuyện này vẫn rất mạo hiểm và đi ngược với các quy tắc học đường. Sau tất cả, mỗi khi bạn đạt điểm cao, liệu bạn bè có nghĩ đó là khả năng thực sự của bạn? Hay đó là khả năng yêu đương của bạn? Hãy tự giữ lại danh dự cho mình.
Theo VTC
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày