Bạn, thân, thú, nhận, ngủ, với, chồng, tôi

thời trang
nước hoa

Bạn thân thú nhận ngủ với chồng tôi

Cập nhật: 20/5/2014 | 9:01:58 AM
Cô ta đã thú nhận trước mặt tôi và chồng tôi rằng, họ đã ngủ với nhau 12 lần.

Tôi và chồng đã kết hôn được 5 năm. Chúng tôi có chung một đứa con gái 5 tuổi rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Gần đây, giữa chúng tôi đang nảy ra một vấn đề khiến tôi cảm thấy vô cùng khó hiểu và khó chịu. Đó là việc anh ta dẫn cô bạn thân cũ của mình dọn đến ở chung với chúng tôi mà không có bất cứ một lời nói hay sự bàn bạc, thỏa thuận nào giữa hai vợ chồng.

Tôi như người ngoài, không hề biết tới chuyện này cho tới khi cô bạn ấy xuất hiện trong nhà. Theo như lời cô ấy kể thì cô ấy đang rơi vào tình trạng không có chỗ ở.

Trước đây đã có lần tôi làm ầm ĩ chuyện này lên bởi những hành động quá thân mật, có phần đi quá giới bạn giữa hai người bạn khác giới, cũng như thái độ đầy “thiện chí” của cô ấy với chồng mình. Tôi đã rất gay gắt khi ép chồng chấm dứt mối quan hệ với cô ta. Nhưng dù tôi có nói thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn khẳng định rằng, giữa họ không có gì khác ngoài “tình bạn trong sáng”.

Là một người vợ, tôi thật sự không thể chịu đựng được cảm giác chồng mình cứ thân mật với người phụ nữ khác quá mức như vậy!

Ba tháng gần đây, bỗng nhiên người phụ nữ ấy lại xuất hiện trong nhà chúng tôi và xen vào cuộc sống vợ chồng tôi. Tôi cảm thấy rất ức chế và khó chịu với những cảnh chướng tai gai mắt đó. Cô ấy vẫn như xưa, vẫn có những cử chỉ quá thân mật với chồng tôi trước mặt tôi như vậy!

Chưa dừng lại ở đó, cao trào của sự phẫn nộ nơi tôi là tuần trước, cô ta lại đến nhà tôi và nói với tôi, trước mặt chồng tôi rằng, họ đã làm “chuyện ấy” sau lưng tôi tới 12 lần. Vâng, là 12 lần.

Tôi sững người, cả người nóng lên như ngọn núi lửa, chỉ trực trào ra nhấn chìm mọi thứ xung quanh bởi sự giận dữ của mình.

Khi biết được sự thật đó, tôi vô cùng tức giận, kinh tởm, ghê sợ và khinh thường cả chồng lẫn người đàn bà đội lốt “bạn thân” ấy.

Giờ đây, tôi luôn cố trấn tĩnh tinh thần, giữ bình tĩnh bởi trước đây, chồng tôi chưa từng làm những chuyện như vậy. Tôi không nghĩ anh ấy là loại người như cô ta nói và hơn hết, tôi lấy tình yêu của mình để tin tưởng anh ấy.

Tôi biết làm như vậy là ngu ngốc, mù quáng nhưng tình yêu của tôi đã ấn át cả sự giận dữ. Rồi tôi lại tha thứ cho họ nhưng cái tôi nhận được chỉ là những câu hứa sẽ không để chuyện ấy tiếp diễn. 

Hai ngày trước, cô ta hẹn tôi ra nói chuyện riêng và thừa nhận vẫn còn tình cảm với chồng tôi. Nghe xong, tôi không biết có nên nói chuyện này với chồng không? Anh ấy không phải người biết thổ lộ tình cảm, có nói cũng chỉ làm anh ấy khó xử và biết đâu lại gợi lên điều gì đó ở tình cảm của anh và cô ta.

Liệu tôi có sai không khi sau bao nhiêu chuyện xảy ra như vậy vẫn tiếp tục giữ anh ấy lại bên mình, đồng thời giữ luôn cả cô bạn thân của anh ta? Thật sự bây giờ tôi đang rất hoang mang và không biết làm sao cho đúng nữa?

Bạn thân thú nhận ngủ với chồng tôi - 1

Tôi đã rất đau đớn khi biết được tất cả sự thật đó (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Điều đầu tiên chúng tôi muốn khẳng định với bạn, đó là không hề có vấn đề gì ở nơi bạn. Chỉ là bạn trót đem lòng yêu một người đàn ông - người không xứng đáng với tình yêu ấy. Cảm giác sợ hãi khi mất đi người mình yêu thương là điều tất nhiên nhưng việc để mặc anh ta làm mọi điều anh ta muốn, bao gồm cả việc có người thứ ba là không nên chút nào.

Bạn không nên tiếp tục giữ mối quan hệ hiện tại với người phụ nữ đã bao lần đối xử không đúng mực với bạn, hãy tránh xa và đẩy cô ấy ra khỏi cuộc sống của bạn. Cô ấy không còn là bạn nữa bởi bạn thì không bao giờ hành động như vậy.

Tiếp đó, bạn hãy ngừng việc quá chú trọng vào cảm giác của chồng mình, bạn đã làm tất cả cho anh ta nhưng đổi lại, bạn chỉ nhận được sự lừa dối. Vậy nên, thay vì điều này, bạn hãy quan tâm tới cảm nhận của chính mình.

Đúng, thật khó và đau khi nhìn người mình yêu thương nhất bước ra khỏi đời mình nhưng bạn hãy trấn tĩnh tinh thần và suy nghĩ sang suốt về quãng đời còn dài sau này của mình, bạn sẽ chịu đựng được sự hỗn loạn này tới khi nào?

Hãy thử một lần chứng tỏ cho anh ta biết, sự can đảm của bạn. Thử một lần cho anh ta biết rằng, không có anh ta, bạn vẫn có thể sống tốt. Và hơn hết là để cho anh ta hiểu, trong hai người phụ nữ, anh ta cần ai và chọn ai. Anh ta không thể cứ sống nhu nhược và ích kỷ mãi như vậy được. Sự nhu nhược đó đang làm tổn thương cả hai người phụ nữ.

Cuối cùng, cho dù anh ta chọn ai thì bạn cũng hãy giữ vững lập trường, đón nhận nó như một sự bắt đầu của một cuộc sống mới: trọn vẹn với chồng hoặc mở ra một cơ hội mới để đón nhận tình yêu mới.

Chúc bạn may mắn với quyết định của mình.

Khampha
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày