Gái, trinh, và, gái, từng, trải:, Ai, hơn, ai?

thời trang
nước hoa

Gái trinh và gái từng trải: Ai hơn ai?

Cập nhật: 26/3/2010 | 9:57:14 AM
Với gái trinh, bạn là người tuyệt vời nhất trên giường và không bị so sánh với anh khác nhưng bạn sẽ không có cảm giác tuyệt vời trên giường như với những cô gái từng trải...
Gái trinh và gái từng trải: Ai hơn ai?

Ưu, nhược của phụ nữ còn trinh

Ưu

Với nàng, bạn là người tuyệt vời nhất trên giường  và không bị so sánh với anh khác

Vì chưa từng quan hệ với anh nào trước đó nên nàng sẽ không so sánh bạn với những người trước đó trong “chuyện ấy”. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy ít bị áp lực và cảm thấy tự tin hơn về khả năng ân ái của mình.

Sẵn sàng thử bất kỳ thứ gì trong “chuyện ấy”

Một số người cho rằng phụ nữ còn trinh sẽ ngại thử một số thứ trong chuyện chăn gối bởi cô ấy chưa biết rõ điều gì là “bình thường” đối với sex. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ đó, trên thực tế, cô ấy lại có thể sẵn sàng thử nghiệm bất kỳ điều gì cùng bạn.

Nhược

Bạn phải dạy nàng "chuyện ấy"

Do nàng chưa biết nhiều về sex nên có khả năng bạn phải mất thời gian để chỉ bảo và hướng dẫn cho cô ấy. Điều này tưởng là thú vị nhưng trên thực tế lại rất nhàm chán.

Nàng bám dính lấy bạn

Vì bạn là người đầu tiên của nàng nên có khả năng cô ấy bám dính vào bạn sau khi làm “chuyện ấy”.

Ưu, nhược của phụ nữ còn trinh

Ưu

Có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”

Có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”, phụ nữ từng trải sẽ biết cách làm bạn hài lòng và đôi khi bạn chỉ việc nằm ra đó để tận hưởng sự “chăm sóc” của nàng.

Biết chủ động

Đàn ông thích được phụ nữ thèm khát và khi cô ấy tìm cách quyến rũ, “khiêu khích” để kéo bạn vào chuyện chăn gói, bạn sẽ có cảm giác thật tuyệt.

Nhược

Cô ấy có thể so sánh bạn với những anh khác

Nếu cô ấy từng quan hệ với anh khác trước đây thì có khả năng cô ấy sẽ so sánh bạn với những anh chàng đó, chẳng hạn như kích cỡ “cậu bé”, kỹ năng… Không ai thích bị so sánh cả trừ khi đó là một lời khen…

Nhiều đàn ông “mặc định” chỉ yêu chơi bời những cô nàng này

Biết nàng đã từng quan hệ với một hoặc vài người khác trước đây khiến bạn ngay từ đầu đã xác định sẽ không có mối quan hệ lâu dài với cô ấy. Điều đó thật không công bằng, tuy nhiên, trên thực tế, nhiều chàng như được lập trình sẵn trong việc coi các cô gái đó là hư hỏng và chỉ yêu chơi bời. Bạn sẽ có thời gian vui vẻ với cô ấy nhưng nó sẽ không kéo dài.

Kết

Sâu thẳm trong đầu đàn ông, họ luôn muốn sở hữu một người phụ nữ chỉ toàn có ưu điểm, tức là họ muốn một phụ nữ còn trinh nhưng phải có khả năng ân ái tuyệt vời và từng trải. Nhưng trên thực tế, họ chỉ có thể chọn một trong hai bởi không có ai hoàn hảo như vậy. Nếu quá tham lam, có khả năng bạn sẽ mãi là người cô đơn...

Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày