Nàng, yêu, bạn, hay, túi, tiền, của, bạn?

thời trang
nước hoa

Nàng yêu bạn, hay túi tiền của bạn?

Cập nhật: 26/8/2010 | 8:29:17 AM
- Một điều khá thú vị là, càng “đốt tiền” vào một cô gái bao nhiêu, càng nhiều khả năng mối quan hệ của bạn với cô ấy sẽ nửa đường đứt gánh. Đây, giải pháp tìm ra người con gái đến với bạn hoàn toàn vì tình cảm vô tư, trong sáng:
Nàng yêu bạn, hay túi tiền của bạn?
Tránh những hoạt động liên quan đến tiền

 

Đi sở thú, đi công viên, đi picnic, đi uống cà phê, đi dạo, cùng phân tích một bài hát, bản nhạc… danh sách các ý tưởng là không giới hạn, tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

Cứ đưa nàng đi ăn tối, xem phim, và nàng sẽ nhớ đến bạn như vô vàn những chàng trai khác đã làm theo cách tương tự với nàng. Trái lại, dành thời gian suy nghĩ, sáng tạo, bạn sẽ chứng minh được: “Anh là hàng độc”.

 

Một mình một đường, không cạnh tranh, đấu đá với ai là cách tấn công được hoan nghênh nhất đấy!

 

Không chủ động mời đồ uống khi gặp gỡ ở bar

 

Vì chàng trai tử tế ạ, tại sao bạn không một lần tỏ ra hơi “thách thức” (bạn đâu giống những gã trai sẵn sàng quỳ gối dâng số tiền tiết kiệm cả đời mình cho gái). Hãy để cô ấy mua đồ uống mời bạn. Một lần nữa, sự khác biệt sẽ được đánh giá cao.

 

Tặng cô ấy sự khéo léo của chính mình

 

Những chàng trai giàu có và quá hào phóng trong việc “giải ngân”, một mặt nào đó cũng nhận ra rằng đó là cách mình đang nói: “Anh chưa đủ xứng với em nên sẽ dùng tiền bù đắp…”.

 

Người tự tin (ví như nhóm đưa người yêu đi sở thú ngắm cả ngày chẳng hạn) không cần mang vật chất ra dụ một cô gái yêu mình. Anh ấy có đủ những phẩm chất cần thiết để cuốn hút phụ nữ.

 

Tiền không mua được…

 

Đúng là có những phụ nữ bám lấy đàn ông đơn giản chỉ vì cái ví dày hay tài khoản kếch sù của anh ta ở ngân hàng, song có chọn một cô “yêu chuyên nghiệp” như vậy hay không, quyền quyết định lại là ở bạn.

 

Nếu “chẳng may” bạn giàu, và không muốn vớ phải một cô như thế, hãy thành thực với bản thân. Đừng tin rằng cứ mở hầu bao càng nhiều, cô ấy sẽ càng ở lâu bên bạn. Cũng có thể, nhưng khi đó, chắc gì đã vì yêu.

 

Cuối cùng, hãy nhớ kỹ điều này: Còn rất nhiều người phụ nữ xinh đẹp ở ngoài kia, và không phải tất cả trong số họ đều hò hẹn vì tiền.

Theo Dantri
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày