Phụ, nữ, giỏi, rất, dễ, chết, trai, đẹp

thời trang
nước hoa

Phụ nữ giỏi rất dễ "chết" trai đẹp

Cập nhật: 5/6/2010 | 10:16:15 AM
Tại sao lại có những cặp vợ chồng không cân bằng: vợ già – chồng trẻ, vợ giỏi – chồng bình thường? Câu trả lời đến từ môt nghiên cứu mới đây: Phụ nữ càng thành công càng dễ bị xiêu lòng bởi những chàng “hoàng tử” đẹp trai, trẻ trung.
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học ở Mỹ đã chỉ ra rằng: Những người phụ nữ giỏi giang, thành đạt rất dễ bị xiêu lòng bởi những người đàn ông trẻ hơn nhiều tuổi, và nhất là những người đàn ông có ngoại hình bắt mắt

Nghiên cứu đã tiến hành trên 500 người phụ nữ ở các lứa tuổi từ 18-45 với đủ mọi thành phần khác nhau với 10 câu hỏi và cuối cùng nhận được kết quả khá bất ngờ: nhóm những người phụ nữ có vị trí xã hội (từ 30-45 tuổi) chiếm số lượng lớn khi tích vào câu trả lời là “có” cho câu hỏi: “Bạn có dễ bị hấp dẫn bởi những “phi công trẻ” đẹp trai, hào hoa?”, trong khi những cô gái mới lớn ở độ tuổi (18-22) và các cô gái trưởng thành (23-27 tuổi) tỏ ra không mấy mặn mà với sự lựa chọn này.

Khi được hỏi “bạn có tự tin với việc yêu người trẻ trung và kém tuổi”, hầu hết những người phụ nữ ở nhóm tuổi thành đạt như đã nêu ở trên đều trả lời là “Có” trong khi những nhóm tuổi khác đều cho biết “Không chắc lắm” hoặc “không”.


 
Đàn ông đẹp trai luôn có sức hấp dẫn, nhất là với phụ nữ thành công


Những người phụ nữ thành đạt luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm bởi khi vươn lên được đến đó, thường họ phải chịu sự mất mát trong đời sống vợ chồng hoặc chưa từng tìm thấy hạnh phúc. Giờ đây, khi đã có vị trí xã hội, họ cảm thấy mình trẻ lại, có đủ khả năng kinh tế nên luôn tự tin vào bản thân, và vậy họ tin rằng mình có đủ khả năng để giữ chân những chàng “phi công trẻ”.

Một nguyên nhân khác đến từ những người phụ nữ giỏi giang đó là, họ cũng giông như nam giới, luôn đi tìm những gì mình thiếu, vì những người phụ nữ này không tự tin rằng con mình sinh ra sẽ đẹp, họ cũng đã quá quen với những lời khen ngợi về khả năng thương trường, đầu óc nhạy bén nên muốn được ngưỡng mộ thêm về năng lực “tình trường” khi có thể “lừa” được những người đàn ông trẻ trung hơn mình.

Một nguyên nhân khác là họ suy nghĩ rằng trong gia đình chỉ cần một mình mình giỏi là đủ, và một người đàn ông cũng thành đạt, thông minh như mình thì sẽ khó điều khiển hơn một anh chàng thua kém mình về khả năng kiếm tiền và óc nhanh nhạy.
Theo Eva
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày