Sau, 25, tuổi, làm, sao, để, hấp, dẫn, hơn, trong, mắt, chàng?

thời trang
nước hoa

Sau 25 tuổi, làm sao để hấp dẫn hơn trong mắt chàng?

Cập nhật: 26/12/2009 | 9:02:53 AM
Luôn trẻ trung, nhiệt huyết với cuộc sống và cố gắng trong công việc sẽ giúp bạn thực sự cuốn hút.
Sau 25 tuổi, làm sao để hấp dẫn hơn trong mắt chàng?

25 tuổi, bạn đã qua thời điểm mơ mộng, những cái nhìn non nớt về tình yêu lúc ban đầu được gỡ bỏ, những câu “anh yêu em” không bao hàm trong nó những ánh hào quang bảo đảm cho bạn về một con đường tình yêu trải hoa trước mắt trong tương lai. Tình yêu với bạn bây giờ chính là sự bền bỉ có tính hiện thực hóa cao, yêu nghĩa là sẽ tiến đến hôn nhân.

25 tuổi, bạn vẫn còn trẻ đấy chứ, ai nói là già nào? Thế nhưng ở tuổi này bạn không còn thảnh thơi như khi còn sinh viên được. Bạn cần một công việc ổn định, cần gây dựng một hình ảnh cho riêng mình và điều quan trọng là bạn cần một tình yêu đích thực.

261209phu-nu.jpgCác chàng vẫn thích những cô gái tầm 22 đến 25 tuổi bởi theo họ từ 25 tuổi trở đi con gái thường cứng nhắc. Vậy bạn hãy phá vỡ quan niệm này bằng cách chứng tỏ rằng mình là người năng động và luôn nhiệt huyết với cuộc sống. Ngoài công việc, học tập bạn hãy tham gia các câu lạc bộ như khiêu vũ, yoga, tennis, hội những người tiêu dùng… Ngoài việc vận động giúp cơ thể khỏe mạnh, học hỏi thêm kiến thức bạn còn có thêm cơ hội kết bạn. Chính việc giao lưu, cùng nhau chia sẻ về cuộc sống sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn, cởi mở hơn trong cuộc sống.

Một cô gái quá xuất sắc sẽ khiến cho các chàng ái ngại khi muốn tiếp cận nhưng ngược lại một cô gái quá yếu kém cũng không thể là đối tượng mà các chàng muốn nhắm tới. Bạn cần biết xác định ưu nhược điểm của mình để cân bằng chúng. Bạn có thể không làm lãnh đạo nhưng bạn hãy làm một nhân viên giỏi, bạn chưa làm một nhân viên giỏi nhưng bạn đang phấn đấu để đạt được danh hiệu đó. Bạn không xinh xuất chúng nhưng bạn biết làm đẹp và tạo phong cách cho riêng mình. Và bạn đã thực sự hút hồn chàng!

Hôm nay bạn diện một bộ đồ mới đến công ty, mọi người ai cũng tấm tắc khen bạn mặc thật đẹp, thế nhưng nếu hôm sau bạn lại mặc bộ đồ đó đi làm mọi người sẽ không nói gì và đến hôm sau nữa nếu bạn vẫn mặc bộ đồ đó thì mọi người sẽ cảm thấy nó thật bình thường. Đó là lẽ tự nhiên trong cuộc sống, dù hôm nay bạn đẹp, bạn thành công, bạn xuất sắc đến đâu nhưng nếu không cải biến nó, làm cho nó trở nên tốt hơn nữa thì bạn gây cho đối phương cảm giác nhàm chán.

Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày