Suýt, nhầm, vợ, là...con, gái

thời trang
nước hoa

Suýt nhầm vợ là...con gái

Cập nhật: 9/2/2010 | 2:10:04 PM
Một lần đi công tác về, tôi giật mình khi thấy con gái hôm nay khác quá, nhìn kỹ hoá ra... vợ. Nàng mặc bộ quần áo của những cô gái mới 18 tuổi, tóc lại thắt nơ đỏ.
"Đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp", vợ tôi thuộc lòng câu nói ấy. Nàng ra sức chăm sóc bản thân để có thể trẻ hơn tuổi 40 của mình. Vì mục tiêu trẻ, đẹp để giữ trái tim tôi, nàng sắm đủ các loại mỹ phẩm, trang phục, thay đổi kiểu tóc, ăn uống kiêng khem. Khi đi ra đường, nàng mặc những cái quần bó sát, váy quá ngắn, màu sáng khiến tôi có cảm giác ngượng nghịu như bị bắt quả tang đang đi với... bồ nhí.
 

  Mặc dù đã ở tuổi 40 nhưng nàng rất thích làm bộ nhí nhảnh...(ảnh minh họa)

Mới đây, nàng còn đòi đi căng da, hút mỡ, tôi phải can gián hết lời mới chịu thôi. Tôi lớn hơn vợ gần chục tuổi, khoảng cách ấy vốn đã xa, vậy mà nàng còn muốn làm nó xa hơn. Khi đi với con trai đã 18 tuổi, con gái đã 16 tuổi, nàng sung sướng ra mặt bởi nhiều người nhầm lẫn là chị em. Tệ hơn, vợ tôi còn cố đóng vai chị qua những cử chỉ nhí nhảnh, trông rất vô duyên.

Một lần đi công tác xa, về nhà tôi giật mình khi thấy con gái hôm nay khác quá, nhìn kỹ hoá ra vợ. Nàng mặc bộ quần áo của những cô gái mới 18 tuổi, tóc lại thắt nơ đỏ. Tôi nhắc khéo nên ăn mặc cho phù hợp với lứa tuổi thì nàng bảo là ích kỷ, sợ vợ trẻ rồi có nhiều người theo. Quả thật, tôi không lo điều ấy. Tôi chỉ sợ, nếu nàng cứ neo mãi ở tuổi đôi mươi, thì khoảng chục năm nữa, tôi trở thành một gã chơi trống bỏi cũng nên.


  ... và ăn mặc như cô con gái 18 tuổi của nàng.

Trẻ hơn tuổi là một niềm hạnh phúc, nhưng sự trẻ trung ấy phải tự nhiên chứ đâu phải cố ý hoá trang. Hơn nữa, mỗi lứa tuổi, phụ nữ có vẻ đẹp khác nhau. Ở tuổi mới lớn, đó là sự hồn nhiên trong sáng. Tuổi 30 là sự đằm thắm, mặn mà. Càng lớn tuổi, phụ nữ có vẻ đẹp của người chín chắn, thanh lịch mà chưa chắc các cô gái trẻ sánh được.
Viết những dòng này, tôi chỉ muốn nói với vợ rằng, phụ nữ có một cuộc sống sinh động, làm nhiều việc có ích cho xã hội và gia đình thì ở lứa tuổi nào cũng đẹp, hấp dẫn.
Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Suýt nhầm vợ là...con gái
Suýt nhầm vợ là...con gái
Chat sex thử vợ
Chat sex thử vợ
Khi chồng là
Khi chồng là "đại tổng quản"
Mẹ chồng bắt con dâu ngoại tình
Mẹ chồng bắt con dâu ngoại tình
“Cảnh nóng” ở trong nhà
“Cảnh nóng” ở trong nhà
Sốc khi chồng ham...
Sốc khi chồng ham... "của lạ"
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc