Ghen, tuông, vợ, giả, vờ, bị, bồ, đẩy, ngã, sảy, thai

thời trang
nước hoa

Ghen tuông vợ giả vờ bị bồ đẩy ngã sảy thai

Cập nhật: 28/4/2014 | 9:01:06 AM
Vợ tôi giả vờ mang thai để lừa tôi cưới, giả vờ bị bồ tôi đẩy ngã làm sảy thai để ngăn tôi bỏ cô ấy.
Ghen tuông vợ giả vờ bị bồ đẩy ngã sảy thai

Vợ tôi vốn là bạn cùng lớp đồng thời là hàng xóm của tôi. Cô ấy là người nhẹ nhàng, đảm đang, biết quan tâm đến mọi người, đặc biệt là quan tâm tới tôi và gia đình tôi. Hàng xóm, bố mẹ hai gia đình thường hay trêu, gán ghép chúng tôi.

Tôi biết, cô ấy thích tôi và mong làm vợ tôi, nhưng tôi chỉ coi cô ấy như bạn bè và chưa bao giờ có ý định ấy. Thế nhưng, trong lần cả lớp liên hoan chia tay ra trường, tôi say xỉn đã làm chuyện có lỗi với cô ấy. Tháng sau, bố mẹ cô ấy sang nhà tôi nói chuyện, cô ấy có thai. Đám cưới diễn ra gấp rút mà tôi chẳng thể phản đối.

Ra trường, do bầu bí, cô ấy phải ở nhà còn tôi xin việc đi làm ở một công ty nước ngoài. Từ lúc này, gia đình tôi bắt đầu biến thành địa ngục…

Không hiểu có phải do phải ở nhà buồn chán không mà cô ấy bắt đầu săm soi tôi, không được gần gũi với người khác giới. Chỉ cần ngửi thấy trên người tôi có mùi “phụ nữ” là cô ấy sẽ “chiến tranh lạnh” với tôi và cả bố mẹ tôi - lặng lẽ đi lại trong nhà như bóng ma, không cười, không nói với bất kì ai câu nào. Để cho gia đình bớt căng thẳng và tốt cho đứa con chưa chào đời, bố mẹ bắt tôi phải “ngoan ngoãn” theo đúng yêu cầu của cô ấy.

Lấy nhau không vì tình yêu, hành động của cô ấy càng ngày càng làm tôi ngao ngán, chán nản. Những ngày nghỉ cô ấy cũng không muốn cho tôi ra ngoài, thậm chí đến công việc của tôi cũng bị cô ấy kiểm soát sát sao. Dù tôi đã cố gắng hạn chế các mối quan hệ nhưng do công việc, nhiều lúc vẫn phải đi sớm về muộn. Mỗi lần như thế, cô ấy ở nhà ngồi khóc lóc, kêu than đau bụng, đau đầu. Cô ấy không để bố mẹ tôi yên thì bố mẹ tôi cũng không để tôi yên, những cuộc điện thoại tới tấp của bố mẹ khiến tôi không làm được việc gì ra hồn.

Tôi đã nói chuyện với cô ấy, nói cả với bố mẹ hai bên. Mọi người bênh cô ấy, nói là phụ nữ mang thai nên tâm lý nhạy cảm, yêu cầu tôi phải chăm sóc cô ấy tốt hơn. Mọi chuyện lại đâu vào đấy thậm chí còn kinh khủng hơn, sự nhạy cảm của cô ấy vượt quá sức chịu đựng của tôi. Chỉ cần tôi về mà không nói chuyện với cô ấy, bất chấp tôi mệt mỏi thế nào thì cô ấy cũng có thể tưởng tượng ra rằng tôi đang ngoại tình tư tưởng hoặc tôi đã no xôi, chán chè “lăng nhăng” bên ngoài rồi.

Đã mang tiếng thì phải có miếng, tức giân, tôi ngoại tình thật, 1 tháng sau cưới. Bồ tôi là cô bé cùng công ty. Chúng tôi vui vẻ buổi trưa với nhau, xong xuôi, tôi xóa sạch dấu vết, đến cả đồng nghiệp cũng không biết. Đồng thời, khi về nhà, tôi gắng chiều vợ hơn tí. Tôi cứ tưởng mình đã qua mặt được cô ấy, cho đến một ngày…

Khi tôi đang đi gặp khách hàng thì đồng nghiệp hốt hoảng điện thoại bảo vào ngay bệnh viện. Hớt hải đến nơi, tôi chết lặng khi thấy vợ đang nằm trên giường bệnh còn bồ tôi đứng trước cửa phòng dáng vẻ vô cùng lo lắng. Bác sĩ thông báo, cô ấy khó mà giữ được đứa con…

Qua lời đồng nghiệp, tôi mới biết sáng nay vợ tôi lên cơ quan tìm tôi để rủ chồng cùng đi khám thai, được mọi người (trong đó có cô bé kia) đón tiếp vui vẻ. Lúc ra về, vợ tôi bỗng ngã trượt xuống cầu thang. Lúc ấy cô bé kia ở cạnh vợ tôi nhất… Hầu hết mọi người đều nói đó là chuyện không may, nhưng tôi biết, trong thâm tâm ai cũng ngầm đổ tội cho cô bé đã cố tình đẩy vợ tôi vì ghen tức khi chuyện tôi cặp bồ với cô bé bị phanh phui. Dù cô bé có thanh minh thế nào, chúng tôi vẫn bị gọi lên kỉ luật, chấm dứt hợp đồng lao động.

Thất nghiệp, con mất, bị đàm tiếu, tôi ở nhà. Gia đình tôi u ám như đưa tang. Bố mẹ tôi đau khổ vì mất cháu, trách tôi khốn nạn. Tôi cũng ăn năn, day dứt và đau khổ. Vì vậy mà tôi cố gắng đối xử tốt với vợ hơn, cố hết sức chăm sóc, ngọt ngào với vợ để cô ấy vượt qua nỗi đau “mất con”.

Tôi sẽ mãi bị lừa đau khổ, ân hận và chịu đựng sống trong cuộc hôn nhân địa ngục như thế nếu không nhờ một cú điện thoại. Chính bác sĩ khám cho vợ tôi gọi điện đến hẹn gặp tôi. Anh ta lấy tiền của vợ tôi, nói dối là vợ tôi mang thai và sảy thai do bị đẩy ngã. Giờ anh ta nói với tôi sự thật, cung cấp các bằng chứng chứng tỏ vợ tôi giả vờ mang thai để lừa tôi cưới, giả vờ bị bồ tôi đẩy ngã làm sảy thai để ngăn tôi bỏ cô ấy mà đến với người khác, làm cho cả hai bị ruồng bỏ sống không bằng chết. Anh ta làm thế cũng vì bất đắc dĩ, chính bồ cũ của tôi - sau khi bị oan ức đã đi tìm sự thật - bắt anh ta phải làm thế nếu không sẽ tố cáo anh ta, khiến anh ta thân bại danh liệt.

Khampha
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Xuất tinh vón cục, bị vợ nghi oan
Xuất tinh vón cục, bị vợ nghi oan
Một lần thấy vợ rất... mới!
Một lần thấy vợ rất... mới!
Em chỉ là... vợ hai
Em chỉ là... vợ hai
Giật mình thấy vợ già đi
Giật mình thấy vợ già đi
Sau đêm tân hôn là... địa ngục
Sau đêm tân hôn là... địa ngục
Không dám
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc