Bắp, tay, to-, Mặc, áo, kiểu, gì, cho, đẹp

thời trang
nước hoa

Bắp tay to- Mặc áo kiểu gì cho đẹp

Cập nhật: 8/4/2010 | 1:32:19 PM
Với những kiểu áo cách điệu ở phần cánh tay, bạn sẽ che bớt được khuyết điểm về hình thể nếu vai hơi thô hoặc bắp tay to.
Với những phụ nữ có phần bắp tay hơi to hoặc vai vuông, khiến dáng người thiếu nữ tính, những chiếc áo kiểu dáng đặc biệt này sẽ giúp cho bạn che bớt đi khuyết điểm để tự tin hơn trong các trang phục công sở và đi chơi.
 
Áo tay bồng
 
Dáng áo kiểu này sẽ giúp bạn che phần bắp tay to. Đặc biệt với những kiểu áo sơ mi có độn vai, bạn còn có thể giấu đi khuyết điểm vì bờ vai hơi vuông và thô của mình nữa.
 

 
 
 
 
Áo sơ mi dáng dài tay
 
 
 
Áo sơ mi dáng cộc tay
 
Áo dáng xuông với ống tay rộng
 
Kiểu áo nhẹ nhàng này giúp bạn trở nên nữ tính, dịu dàng hơn với cánh tay áo rộng mềm mại và duyên dáng.

 
 
 
 
   
 
Áo sơ mi tay phồng
Khác với áo sơ mi tay bồng với phần vai bồng lên tạo cảm giác chiếc áo đứng dáng khá phong cách, kiểu áo sơ mi với phần cánh tay áo được làm phồng hoàn và thắt lại ở phần dưới cánh tay khiến bạn trông thật cá tính

 
 
 
 
 
Áo vest lửng độn vai
 
Kiểu áo cực "hot" này mang lại cho phái đẹp phong cách trẻ trung, hiện đại và rất thời trang. Áo độn vai giúp người có vai hẹp trở nên tự tin hơn đồng thời cũng giúp những người có phần bắp tay hơi to hay vai vuông giấu khiếm khuyết về mặt hình thể của mình một cách thật khéo léo.

 
 
 
 
 
 
Áo cánh dơi hay cánh tiên
 
Với tay áo có phần hơi "lả lướt", chiếc áo cánh dơi hoặc áo cánh tiên là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn che đi phần vai thô với bắp tay to. Chiếc áo duyên dáng và điệu đà mang đến vẻ đẹp đầy nữ tính và tự tin cho phái đẹp.

 
 
Theo Afamily
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày