10, ngôi, sao, mượn, thân, hình, đẹp, từ, bác, sĩ, thẩm, mỹ

thời trang
nước hoa

10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ

Cập nhật: 18/8/2015 | 5:36:35 PM
10 ngôi sao là khách hàng quen thuộc của các bác sĩ thẩm mỹ.

Để thành danh trong làng giải trí thế giới, nếu không có tài năng thì ắt phải có sắc đẹp. Khái niệm hoàn hảo thường không đi liền với vẻ đẹp tự nhiên bởi là con người thì ai cũng có khiếm khuyết. Không bằng lòng với diện mạo "cha sinh mẹ đẻ", nhiều ngôi sao đã tìm tới thẩm mỹ viện để thay đổi ngoại hình bằng "dao kéo". 

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 1

1. Ngôi sao của The Hill từng chi tới 250 ngàn đô la để phù phép diện mạo của mình. Cô là một trong những "con nghiện thẩm mỹ" nặng nhất Hollywood. Toàn bộ cơ thể của Heidi từ mắt mũi, miệng đến chân tay đều là "hàng giả". 

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 2

2. Kelly Rowland đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ sau khi chuyện tình của cô với người bạn trai đổ vỡ. Nữ ca sĩ cảm thấy rất mất tự tin ở bản thân và đã đi sửa ngực

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 3

3. Coco Austin là một trong những ngôi sao có tỉ lệ eo - ngực - mông đặc biệt nhất. Vòng 2 của cô quá bé trong khi vòng 1 và vòng 3 lại rất đồ sộ. So với những hình ảnh trong quá khứ, nhiều khả năng Coco Austin đã phẫu thuật nhiều bộ phận trên cơ thể như hút mỡ, độn mông, nâng ngực. 

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 4

4. Mariah Carey thường khoe khoang rằng cô từường xuyên tập thể dục giữ dáng như tập pilates, tập gym. Tuy nhiên sau khi sinh đôi, Mariah Carey đã không đủ sức tập luyện vì thân hình phát tướng. Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng, cô đã hút mỡ và có khả năng còn đi thu gọn vòng 1 bới sau khi sinh, ngực của nữ diva rất nặng nề, đồ sộ

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 5

5. Holly Madison, người tình cũ của ông trùm Playboy khẳng định rằng Hollywood không chấp nhận các ngôi sao có ngoại hình không hoàn hảo. Bởi thế cô đã đi sửa mũi và sửa ngực để có được nhiều cơ hội hơn tại mảnh đất của những ngôi sao.

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 6

6. Khloe Kardasian, em gái của Kim Kardashian cũng bị cho là đã bơm mỡ tự thân vào vòng 3 giống cô chị. Theo thời gian "bàn tọa" của Khloe ngày càng lớn tới mức khó tin. Ngoài ra, nhiều khả năng Khloe còn đi hút mỡ để có được thân hình đúng chuẩn đồng hồ cát

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 7

7. Nicki Minaj tuy không thừa nhận nhưng có đến 99,99% là cô đã đi phẫu thuật bơm độn vòng 3 bởi hầu hết những bức ảnh trong quá khứ, Nicki Minaj có vòng 3 xệ và lép. Ngoài ra, nữ rapper ông ào này còn làm răng, làm ngực và sửa mũi. 

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 8

8. Kim Kardashian vốn có vòng 3 rất quyến rũ nhưng để cạnh tranh được với các mỹ nhân khác tại Hollywood, cô vẫn cần có bộ "bàn tọa" lớn hơn. Các bác sĩ thẩm mỹ đã chỉ ra Kim nhiều khả năng đã bơm mỡ tự thân vào mông, do đó khi chụp Xquang "bàn tọa" đã không phát hiện ra có vật liệu độn nhân tạo như silicon.

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 9

9. Loạt ảnh cũ của nữ rapper Izzy Azalea từ thời chưa nổi tiếng cho thấy cô có vòng 3 khiêm tốn. Khi nhìn thấy vòng 3 đồ sộ của Izzy Azalea hiện nay, không ai là không hoài nghi đó là "hàng fake".

 10 ngôi sao "mượn" thân hình đẹp từ bác sĩ thẩm mỹ - 10

10. Bố dượng của Kim Kardashian để hóa thành phụ nữ đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng cơ mặt và sắp tới là chuyển đổi giới tính

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc