Bí, quyết, đánh, má, hồng, hoàn, hảo

thời trang
nước hoa

Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo

Cập nhật: 19/3/2010 | 8:31:32 AM
Chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây, Tạp chí tin rằng bạn sẽ xinh và tự tin hơn nhiều với đôi má hồng hào rất quyến rũ.


Khéo léo sử dụng màu sáng và tối cho khuôn mặt thêm nét. Nếu bạn không khéo léo thì sẽ làm cho khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn, không có đường nét, không nổi bật được dáng mũi xinh…Do đó cần chú ý nguyên tắc vận dụng khéo léo hai màu sáng tối để khuôn mặt thêm nét.


 

- Khéo léo sử dụng phấn má hai màu mới có thể tạo ra nét tự nhiên nhất. Phấn má một màu tuy có thể giúp má hồng hào nhưng lại hơi cứng, nếu kết hợp màu má khác nhau thì có thể toát lên nét hồng hào và tươi mới.

 

 

Bạn nên lựa chọn các hộp phấn má có 2 hệ màu đậm và nhạt, với màu sắc tự nhiên như hồng nhạt, cam nhạt... mịn mang lại làn da nhẵn mịn.


 

Về cơ bản thì vị trị đánh má phụ thuộc vào ý muốn của bạn, tùy theo vị trí mà sẽ giúp bạn chín chắn hơn hoặc trẻ trung hơn. Ngoài ra thì còn phụ thuộc vào khuôn mặt nhưng phạm vi an toàn và phổ biến nhất là lấy điểm giao giữa cầu mắt và đầu mũi làm trung tâm.


 

Đánh má cần sử dụng chổi dạng quạt. Do chổi kiểu này thì khi đánh sẽ chịu lực là tạo thành đường cong, sẽ nổi bật những đường cong của má.


 


 

Để tránh tình trạng phấn quá dày thì tốt nhất nên thử đánh lên mu bàn tay trước. Cần phải thử trên mu bàn tay để xem lượng phấn đủ, nếu không mặt bạn sẽ loè loẹt như những diễn viên trên sân khấu.
Theo Xinhxinh
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Vẽ viền mắt bằng 3 cách
Vẽ viền mắt bằng 3 cách
8 bước để có mi mắt đẹp
8 bước để có mi mắt đẹp
Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo
Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo
Bí quyết trang điểm tự nhiên
Bí quyết trang điểm tự nhiên
Bí quyết trang điểm mùa hè
Bí quyết trang điểm mùa hè
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc