Những, chiêu, độc, trang, điểm, cho, dân, công, sở

thời trang
nước hoa

Những chiêu độc trang điểm cho dân công sở

Cập nhật: 3/5/2010 | 9:33:46 AM
– Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn ghi điểm với đồng nghiệp nơi công sở.
Đối với bất cứ bạn gái nào nơi công sở thì trang phục lịch sự, gọn gàng sạch sẽ thôi chưa đủ, bạn cần phải xác định được cách trang điểm sao cho nhã nhặn, tự nhiên để tạo tầm ảnh hưởng tích cực với đồng nghiệp hàng ngày gặp gỡ.Xin giới thiệu những độc chiêu sau đây để giúp bạn luôn có hình ảnh đẹp khi đi làm.

+ Trang điểm tươi trẻ

Để trang điểm đến công sở, bạn cần phải chắc chắn rằng sản phẩm trang điểm đang sử dụng có chất lượng tốt, bởi vì thời gian bạn có mặt ở công sở là 8 tiếng và mặt bạn cần phải được giữ được vẻ tươi trẻ trong suốt thời gian đó. Cấm kị trang điểm đậm màu và sử dụng các tông màu tối sẽ làm mặt bị già nua mà nên đánh tông màu tự nhiên.

+ Giữ độ bền lâu

Để ngăn chặn việc phấn trang điểm bị bay hoặc trôi đi trong suốt thời gian 8 tiếng thì bạn cần phải chọn lựa sản phẩm trang điểm kĩ. Nếu bạn không sử dụng kem lót thì phấn nền phải hấp thu tối đa được lượng dầu trên mặt nhăm giữ cho mặt được hoàn hảo.

+ Tăng sự cuốn hút với đôi má

Để tăng thêm sức hút trên khuôn mặt, bạn nên đánh má hồng lên đôi má. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được tông màu má hoàn hảo cho hợp với làn da và không hồng bị rực chói. Trong trường hợp da bạn sẫm, rám nắng thì chọn màu hồng nâu đậm, hồng đào, nâu vàng; nếu da xỉn thì chọn màu đồng sẫm còn da sáng và trắng thì chọn hồng nhạt.+ Đôi mắt trong sáng

Khi trang điểm mắt, bạn cần dùng tông màu bóng mắt sáng, ấm áp như màu be hoặc màu cam nhạt, màu vàng sáng bởi những tông này hầu như hợp với nhiều kiểu trang phục. Nên tránh xa những tông màu lạnh, sẫm tối như đen, xanh. Bên cạnh đó, nên kẻ mí mắt trên và dưới nhạt nhẹ nhàng.

+ Làn môi tự nhiên

Bờ môi gợi cảm tự nhiên màu hồng cánh sen, màu hồng đào là nhân tố quan trọng giúp bạn có một phong cách trang điểm tao nhã, hoàn hảo nơi công sở.

Chúc bạn luôn tự tin khi mỗi ngày đi làm.
Theo 2Sao
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Vẽ viền mắt bằng 3 cách
Vẽ viền mắt bằng 3 cách
8 bước để có mi mắt đẹp
8 bước để có mi mắt đẹp
Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo
Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo
Bí quyết trang điểm tự nhiên
Bí quyết trang điểm tự nhiên
Bí quyết trang điểm mùa hè
Bí quyết trang điểm mùa hè
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc