Báo, giới, Thái, cũng, xôn, xao, vì, bức, ảnh, của, Kỳ, Duyên

thời trang
nước hoa

Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên

Cập nhật: 1/7/2015 | 7:20:33 PM
Người Thái Lan bàn luận về dáng ngủ của hoa hậu Kỳ Duyên, Diêu Tinh Đồng mặc váy cổ sâu hút mắt và siêu mẫu Thái lai Mỹ quảng bá võ cổ truyền là những tin hot nhất trong ngày.

Báo Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên

Hôm qua, ngày 30.1, rất nhiều trang thông tin nổi tiếng của Thái Lan như Kapook, Manager, Postjung… đã đồng loạt đăng tải bức ảnh dáng ngủ của hoa hậu Kỳ Duyên trên máy bay. Trong hầu hết các bài viết, tác giả đều nêu rõ sự việc bức ảnh hoa hậu Việt Nam ngủ trên máy bay bị đăng tải, lan truyền trên mạng cũng như phản ứng của cộng đồng bàn phím.

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 1

Báo Thái đăng lại bức ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên

Trang tin Kapook viết: “Nhiều người thấy không hài lòng, họ cho rằng hoa hậu Việt Nam có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh đẹp. Trong khi đó cũng có nhiều bình luận thể hiện sự thông cảm và cho rằng có thể vì quá mệt mỏi nên hoa hậu không ý thức được về sự thoải mái của mình.”

Trang tin Manager của Thái Lan còn nêu thêm một số sự kiện liên quan đến Kỳ Duyên như nhan sắc bị chê là tầm thường hay mới đây là nghi vấn tiêm cằm…

Thông tin được đăng tải trên các nguồn tin Thái cũng lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nước này. Rất nhiều cư dân mạng xứ sở chùa Vàng đã bình luận dưới các bài báo, hầu hết đều tỏ ra thông cảm trước sự mệt mỏi và cho rằng ngủ là hành động vô thức khó lòng kiểm soát.

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 2

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 3

Vụ việc của hoa hậu Kỳ Duyên cũng gây xôn xao trên các trang tin Thái Lan

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 4

Hầu hết cư dân mạng nước này đều tỏ ra thông cảm với cô

Diêu Tinh Đồng gợi cảm hút mắt với váy sâu cổ

Mới đây, hoa đán Diêu Tinh Đồng đã xuất hiện tại một bữa tiệc từ thiện và thu hút sự chú ý với chiếc váy xẻ cổ sâu, đáp voan xuyên thấu rất gợi cảm. Thời gian gần đây, Diêu Tinh Đồng thường lựa chọn phong cách sexy mỗi khi dự sự kiện, gần đây nhất là khi lên sân khấu với chiếc váy xuyên thấu hở trọn mảng lưng trần.

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 5

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 6

Trợ lý của Diêu Tinh Đồng cúi sát để chỉnh sửa từng chi tiết trên trang phục của người đẹp

Siêu mẫu Thái lai Mỹ quảng bá võ cổ truyền

Vừa qua, Jean-Claude Van Damme, nam diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood đã có mặt tại Thái Lan để cùng với siêu mẫu gợi cảm Sara Malakul Lane tham gia một hoạt động quảng bá. Được biết, sự kiện có sự góp mặt của 2 ngôi sao này sẽ diễn ra vào ngày hôm nay, nhằm tôn vinh môn võ cổ truyền Muay Thái đến với đông đảo người dân và bạn bè quốc tế.

 Báo giới Thái cũng xôn xao vì bức ảnh của Kỳ Duyên - 7

Siêu mẫu Sara Malakul Lane và tài tử Jean Claude Van Damme

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày