Con, gái, thật, rắc, rối!

thời trang
nước hoa

Con gái thật rắc rối!

Cập nhật: 28/9/2010 | 10:03:08 AM
Phái đẹp sinh ra đã như vậy vì “đặc quyền” của họ là làm khổ các Adam. Song quả thực có những khi sự đỏng đảnh của phụ nữ khiến đàn ông phát mệt, đến mức đàn ông phải truyền tai nhau nói xấu phụ nữ rằng:
Con gái thật rắc rối!
1. Họ soi gương quá nhiều

Vẫn biết chị em phụ nữ là phái đẹp, có nghĩa là nhu cầu tự ngắm mình trong gương của họ cao hơn nam giới rất nhiều. Họ soi gương để thỏa mãn bản thân, để chỉnh chang kịp thời những điểm “chẳng may xấu” như vết son lem do ăn gánh gà hay mascara nhòe bởi mồ hôi, thời tiết nóng.

Song cái sự soi gương ấy nhiều khi hơi quá. Ngay cả trong lúc ngồi ăn họ cũng bất thần rút gương ra soi, dặm phấn, tô son, đôi khi hình ảnh đó gây phản cảm trong mắt người đối diện. Cánh đàn ông sẽ thầm nghĩ: “Chẳng lẽ khuôn mặt xinh đẹp kia có tì vết gì đến mức cô ấy cứ vài phút lại phải “ngụy trang” lại một lần như thế?”.

2. Trang điểm quá đậm

Nói nhỏ bạn nghe, đàn ông chẳng mấy quan tâm đến chuyện trang điểm của chị em. Với họ, chỉ cần bạn có làn da sạch sẽ, sáng mịn, đôi môi hồng tự nhiên, thế là đã đẹp. Họ sẽ “dị ứng” nếu bạn trang điểm quá cầu kỳ, má hồng đậm, mắt đen như rocker hay môi son bóng nhẫy. Chưa kể toàn bộ khuôn mặt phủ phấn dày cộp như đi diễn tuồng sẽ thực sự là thảm họa với đàn ông.

3. Nói không ngừng nghỉ

Có một thực tế không thể thay đổi được là phụ nữ luôn nói nhiều hơn đàn ông, thế nên chỉ 3 người phụ nữ và 1 con vịt đã đủ thành cái chợ. Họ nói được trong mọi lúc, ở mọi nơi, nói với nhau cả ngày khi chuyện phiếm trong quán cà phê, trong giờ làm. Thế mà về đến nhà, chỉ vài phút sau có khi đã thấy họ nhấc điện thoại lên “buôn” tiếp.

Cái mồm phụ nữ làm khổ cái tai của đàn ông. Chẳng đức phu quân nào chịu nổi một bà vợ xoen xoét lắm lời, hết kể chuyện hàng xóm lại đến phàn nàn chồng con, ra lệnh, chỉ huy… Tiếc rằng các ông không thể thiếu các bà dù chỉ một ngày, thế mới là phiền toái.

4. “Sỉ nhục” video games

Đa số phụ nữ không thích video games (nói vậy bởi vẫn còn số ít thực sự có niềm đam mê với trò tiêu khiển này của đàn ông và biết trân trọng nó).

Không thích thì tránh xa thì cũng được, nhưng cái dở nhất của họ là cứ nằng nặc bắt bạn trai mình phải “cai” games. Họ ghen với video games, cho rằng vì nó mà thời gian bạn trai dành cho mình bị cắt xén.

Thực tình, khi một cô gái nhận xét tiêu cực về trò chơi điện tử, cô ấy rất dễ khiến cánh đàn ông khó chịu. Tại sao không thể coi đó như một hình thức giải trí chẳng có gì khác biệt so với vô vàn hình thức giải trí khác, như shopping, làm móng tay móng chân, “nấu cháo” qua điện thoại…?

5. Có quá nhiều giầy

Một người đàn ông sẽ cảm thấy phiền lòng khi mở tủ giầy mong kiếm một chỗ khiêm tốn cho đôi duy nhất của mình nhưng chẳng còn… khe hở nào - mọi ô trống đã bị lấp hết bởi giày của quý cô rắc rối.

6. Than thở mọi chuyện

Đàn ông không thích phụ nữ cứ mở miệng là thở than. Có thể ngoài trời hôm nay rất nóng, nóng đến rát cả người, nhưng đừng ngồi đó và phàn nàn mãi về chuyện ấy. Nếu bạn phàn nàn quá nhiều, hãy tin rằng chính người đàn ông của bạn sẽ phải đi than thở với người khác về việc bạn suốt ngày thở than.
Theo Dân Trí
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày