Đài, Loan:, Phát, hiện, mẫu, 9x, chết, tại, nhà, riêng

thời trang
nước hoa

Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng

Cập nhật: 23/4/2015 | 5:57:58 PM
Mẫu 9x Đài Loan tự sát bằng khí gas để lại thư tuyệt mệnh, dân đảo Bali “nóng mắt” vì thời trang hở hang của du khách và mẫu Tây đội bikini bịt mặt lội ruộng chụp ảnh là những tin tức nóng nhất trong ngày.

Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng

Sáng nay, 23.4, các trang tin Trung Quốc đã ồ ạt đăng tải về việc Cindy Dương Hựu Dĩnh, một người mẫu trẻ xứ Đài chết trong nhà riêng ở thành phố Đài Trung.  

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 1

Người mẫu 9x Dương Hựu Dĩnh 

Dương Hựu Dĩnh năm nay 24 tuổi, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Đài Bắc và hiện là một người mẫu đang lên ở Đài Loan. Gia đình cô cho biết vào hôm qua, 22.4, Hựu Dĩnh đã khóa chặt cửa phòng, không xuống ăn cơm. Anh trai cô đã phải phá khóa và phát hiện em gái đang nằm trên giường, bên cạnh có bình ga.

Thấy cơ thể Hựu Dĩnh đã lạnh ngắt, anh trai cô lập tức gọi cho cấp cứu và cảnh sát. Trong quá trình điều tra, cảnh sát Đài Loan đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh trên bàn. Nửa đầu của lá thư đề cập đến những vấn đề liên quan tới những vấn đề cá nhân. Nửa sau hé lộ rằng trước đó có từng bị một số người đả kích nặng nề.

Họ vu khống chân dài trẻ tuổi này là nghiện rượu, bán thân lấy tiền tiêu xài…  Tuy nhiên, Hựu Dĩnh cũng không chỉ rõ ra rằng đây là nguyên do khiến cô đi đến quyết định tự tử.

Theo cảnh sát Đài Loan, Dương Hựu Dĩnh không có dấu hiệu bị thương, cửa sổ không bị phá vỡ và cũng không có dấu hiệu sử dụng ma túy. Thứ duy nhất có tại hiện trường là một bình gas cao 90 cm dẫn tới kết luận nạn nhân quyên sinh bằng khí gas.

Rất nhiều người hâm mộ 9x đáng yêu này đã tỏ ra vô cùng thương tiếc. Nhiều người phẫn nộ vì cho rằng chính những lời nói của các “anh hùng bàn phím” đã giết hại một con người.

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 2

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 3

Trước khi tự tử, Hựu Dĩnh từng bị vu khống là nghiện rượu, bán thân. 

Dân đảo Bali “nóng mắt” vì thời trang hở hang của du khách

Mới đây, một trang tin Bali, Indonesia đã đăng tải những hình ảnh ăn mặc hở hang, không phù hợp với văn hóa bản địa. Rất nhiều du khách phương Tây đã mang bikini, quần bơi… từ bãi biển ra phố chính, thậm chí là khi tham dự những nghi lễ truyền thống thiêng liêng của họ. 

Những hình ảnh tự nhiên quá mức này quả thật vô cùng “xốn mắt” dù chính quyền địa phương đã treo khá nhiều biển đề rõ loại trang phục phù hợp tại những nơi công cộng.

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 4

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 5

Dù đã có biển quy định trang phục phù hợp, nhiều du khách phương Tây vẫn mang trang phục bãi biển ra phố ở Bali. 

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 6

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 7

Một hình ảnh phản cảm trong nghi lễ ở đảo Bali. 

Mẫu Tây đội bikini bịt mặt lội ruộng ở Trung Quốc

Hôm qua, ngày 22.4, một nhóm bao gồm 8 người mẫu Tây đã thả dáng trong một buổi chụp ảnh tại Hồ Nam, Trung Quốc. Trong ảnh, các cô gái đều mặc áo tắm, đầu đội facekini (bikini bịt mặt, một dạng mũ trùm đầu chỉ để lộ mắt, mũi). Loạt ảnh được thực hiện với những cảnh tượng đặc châu Á như đồng ruộng, đống rơm…

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 8

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 9

Mẫu Trung Quốc đội bikini bịt mặt lội ruộng. 

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 10

 Đài Loan: Phát hiện mẫu 9x chết tại nhà riêng - 11

Ngoại cảnh "đặc" châu Á với đồng ruộng, nhà gỗ, đống rơm...

Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày