Hình, ảnh, bà, Yingluck, hái, nấm, trong, lều, tranh, gây, sốt, trên, mạng

thời trang
nước hoa

Hình ảnh bà Yingluck hái nấm trong lều tranh gây sốt trên mạng

Cập nhật: 31/5/2015 | 7:20:54 PM
Cựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân Facebook, đó là hình ảnh bà tươi cười trong lều tranh với mớ nấm vừa thu hoạch. Khác với vẻ ngoài đạo mạo của một chính trị gia, giờ đây khi không còn dấn thân nơi chính trường, cựu Thủ tướng Thái trông xinh đẹp, khoẻ khoắn và tươi tắn hơn rất nhiều.

Bà Yingluck chia sẻ việc ngừng hoạt động chính trường đã thúc đẩy bà tìm kiếm những sở thích mới như trồng rau, hái nấm, tự tay nấu những bữa ăn cho gia đình. Bà muốn tìm kiếm hạnh phúc từ những điều giản dị, mộc mạc, đời thường. Bà cảm thấy cuộc sống đơn giản mang đến cho bà nhiều hạnh phúc hơn trong tâm hồn, hơn là phải luôn tỏ ra hạnh phúc "giả tạo" bên ngoài, một điều ai cũng biết là không bền vững.

Bộ ảnh vừa được chia sẻ cách đây ít giờ đã nhân được hơn 500.000. lượt bấm like, bình luận và chia sẻ. Đa số các bình luận ủng hộ cựu Thủ tướng Thái Lan trong việc từ giã chính trường về vui thú điền viên. Một số người còn nhật xét: ''Trông bà tươi tỉnh, không còn uể oải như khi còn làm thủ tướng''.

 

 

 

 

 


PNO
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày