Kim, Huyn, Joong, bị, chỉ, trích, vì, diễn, xuất, quá, dở, trong, Thơ, ngây, phiên, bản, Hàn

thời trang
nước hoa

Kim Huyn Joong bị chỉ trích vì diễn xuất quá dở trong "Thơ ngây" phiên bản Hàn

Cập nhật: 25/10/2010 | 2:40:57 PM
Sau thành công lớn của Boys Over Flower, Kim Huyn Joong hào hứng với bộ phim tiếp theo , "Mischievous Kiss" nhưng kết quả không được như mong đợi.
 
Phim truyền hình thần tượng "Mischievous Kiss" (Thơ ngây) kết thúc phát sóng không như mong đợi vào ngày 21.10 vừa qua.
 
Giống như Boys Over Flower, "Mischievous Kiss" cũng được chuyển thể từ truyện tranh ăn khách của Nhật Bản. Bộ phim được chú ý ngay từ khi lên kế hoạch sản xuất. Đặc biệt, sau khi "mỹ nam" Kim Hyun Joong xác nhận đóng vai chính - thiên tài Baek Seung Jo trong phim,"Mischievous Kiss" càng được quan tâm hơn. Lúc đó, nhiều ý kiến cho rằng, Kim Hyun Joong thích hợp với vai diễn này.

Trong Boys Over Flower, diễn xuất của Kim Hyun Joong ít nhiều còn gượng gạo. Vì vậy, khán giả càng chờ đợi biểu hiện của anh trong tác phẩm mới.

Tại buổi họp báo "Mischievous Kiss", Kim Hyun Joong từng nói "Tôi biết mọi người đang lo lắng điều gì. Tôi đã chuẩn bị rất nhiều cho vai diễn này. Theo tiến triển của bộ phim, tôi sẽ thể hiện diễn xuất ngày càng tốt hơn".
 
 

Baek Seung Jo lạnh lùng, được khán giả khen ngợi trong những tập đầu

Ở nửa đầu của "Mischievous Kiss", biểu hiện của Kim Hyun Joong khá tốt. Có thể đây là lần thứ hai đóng phim, nên anh càng tự nhiên hơn. Kim Hyun Joong thể hiện nhân vật Baek Seung Jo lạnh lùng, được khán giả khen ngợi "Có tiến bộ lớn so với hồi đóng Boys Over Flower".

Tuy nhiên, có lẽ do lịch trình bận rộn hay mệt mỏi quá sức, Kim Hyun Joong đã không thể thực hiện lời hứa "theo tiến triển của phim, diễn xuất càng tốt hơn". Ngược lại, biểu hiện thiếu sức sống và việc nói thoại như đọc sách vở của Kim Hyun Joong khiến khán giả cảm thấy thất vọng.
 
 

...nhưng Kim Hyun Joong đã không thể thực hiện lời hứa "theo tiến triển của phim, diễn xuất càng tốt hơn"

Khi ca sỹ  bước vào sự nghiệp diễn xuất, khán giả thường nhìn bằng con mắt khắt khe. Qua "Mischievous Kiss", Kim Hyun Joong vẫn chưa thể phá bỏ định kiến đó.

Hy vọng ở tác phẩm sau, Kim Hyun Joong sẽ có sự đột phá, được khán giả công nhận chứ không phải là "đầu voi đuôi chuột" như "Mischievous Kiss"

Theo krfilm
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày