Ốc, Thanh, Vân, bị, lộ, Clip, sex, ?

thời trang
nước hoa

Ốc Thanh Vân bị lộ Clip sex ?

Cập nhật: 1/6/2010 | 3:39:28 PM
Từ hôm qua, cư dân mạng truyền tay nhau một clip của một đôi trai gái đang làm chuyện chăn gối, điều đáng nói là cô gái có vóc dáng, khuôn mặt rất giống với diễn viên, MC "Ốc" Thanh Vân.
Vân đã xem qua clip sex đang được phán tán trên mạng với vận tốc “chóng mặt” và nhân vật chính là một cô gái rất giống Thanh Vân chưa?

(Cười lớn) Mấy ngày nay Vân cũng đã có nghe qua thông tin này và về một cái clip sex quái quỷ nào đấy. Nhưng, Vân chưa xem qua clip nói trên, vì công việc của Vân dạo này rất bận rộn, cứ rảnh rang là chăm sóc cho gia đình, ít khi lên mạng để theo dõi những thông tin như thế này.

Nhiều người cho rằng cô gái đó trong đó trông rất giống chị?

Chuyện người giống người là chuyện bình thường, “Ốc” có khuôn mặt khá phổ thông và có rất nhiều cô gái có gương mặt bầu bầu, mắt to như mình chứ cô gái đó không phải Ốc. Chắc có nhiều người nghĩ rằng tôi là cô gái ấy lắm à?

Chồng chị có nghe hay xem qua clip này chưa?

Chưa hề. Nếu anh ấy nghe nói về cái clip đó thì đã nói với tôi rồi.


Trước khi lấy Trí Rùa, chị có yêu người đàn ông nào đeo kính không?

Tính từ lúc yêu đến thời điểm lấy nhau thì tôi và Trí Rùa (tên thân mật của chồng Ốc Thanh Vân) yêu nhau cũng được 11 năm rồi, có lúc hợp lúc tan. Cách đây tầm 8 năm, tôi có “rung rinh” với một người bạn trai nhưng đó chỉ là thoáng qua, và anh ấy không bị cận, viễn hay loạn gì cả (cười). Trí Rùa là mối tình đầu của tôi, anh là người tôi yêu và trân trọng nhất trong cuộc đời này. Vả lại, các mối quan hệ khác đối với những người đàn ông khác của tôi đều ở mức vừa phải, không vượt quá mức thân mật.

Xin hỏi thẳng, chị có sở thích chụp hay quay lại các cảnh phòng the không?

Không. Không bao giờ. Tôi có sở thích chụp ảnh và quay lại các cảnh vui đùa của mình và bạn bè thôi, tôi không bao giờ dại dột làm những điều có thể ảnh hưởng đến mình như quay lại những cảnh phòng the tế nhị như thế. Tôi cũng nghĩ đến những trường hợp điện thoại hay laptop của mình sẽ được người khác sử dụng hay cướp giật thế nên trong các thiết bị đó chỉ có những hình ảnh tươi cười chứ không mang hình thức đồi truỵ.


Ốc Thanh Vân hạnh phúc bên Trí Rùa

Sự việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến chị dù ít dù nhiều, chị có lo lắng rằng nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh trong sáng và là hình tượng của giới trẻ không?

Có chứ. Dù ít dù nhiều thì nó cũng gây ảnh hưởng không tốt tới tôi, là người của công chúng sẽ được tung hô, vỗ về nhưng đi cùng với nó là những dư luận không tốt, nghi ngờ này nọ. Hơn nữa, tôi là một người phụ nữ đã có chồng, mặc dù tôi rất bình thản trong sự việc này nhưng hẳn có nhiều người cứ quả quyết đó là tôi. Tôi cũng chẳng biết làm thế nào, cây ngay không sợ chết đứng.

Chị có cho rằng cái clip đó được đưa ra với mục đích bôi nhọ hình ảnh của chị không?

Trong giới showbiz cũng có không ít chuyện thị phi nhưng tôi không nghĩ rằng đó là cách chơi xấu của ai đó. Bởi, đó là một hành động quá nhẫn tâm và dã man, nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh mà bấy lâu nay tôi gây dựng trong lòng công chúng.
Theo 2Sao
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày