Phùng, Ngọc, Huy, tình, tứ, bên, Tú, Vi

thời trang
nước hoa

Phùng Ngọc Huy tình tứ bên Tú Vi

Cập nhật: 25/2/2010 | 4:38:17 PM
- Mặc dù trong phim Cổng mặt trời, Phùng Ngọc Huy và Tú Vy không đóng chung với nhau cảnh nào nhưng ở ngoài đời cả hai khá thân và hợp với nhau.
Hai diễn viên trẻ Phùng Ngọc Huy và Tú Vi
Bước chân vào nghệ thuật đã được hơn hai năm nhưng chỉ sau khi Cổng mặt trời, bộ phim truyền hình dài 70 tập về đề tài sinh viên được lên sóng HTV7, Phùng Ngọc Huy mới được khán giả biết tới nhiều hơn. Sở hữu một vai diễn hay cùng với ngoại hình khá điển trai, anh chàng Quốc đại gia si tình đã thu hút một lượng lớn fan của bộ phim này. Con đường nghệ thuật của chàng Phán củi (phim Nữ sinh) ngày nào bỗng trở nên thênh thang hơn khi liên tục nhận được những lời mời chụp hình, biểu diễn ca nhạc và đóng thêm những bộ phim mới. 

Ngày 6/3 tới, Phùng Ngọc Huy sẽ trở lại phim trường với bộ phim mới Anh và em do Vifa Film sản xuất. Cuối tháng 3, anh sẽ xuất hiện khá bất ngờ trong một liveshow ca nhạc dành cho cộng đồng người Hoa tại TP.HCM với hai ca khúc nổi tiếng. Điều đặc biệt, Phùng Ngọc Huy sẽ hát những ca khúc này bằng tiếng Hoa dù anh là người Việt 100%.
       
Trong phim không đóng chung cảnh nhưng ở ngoài đời cả hai rất thân thiết
Tú Vi có   thể là một cái tên mới đối với nhiều người nhưng thực ra cô đã có khá nhiều   vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Gọi   giấc mơ về, Đồng hồ cát, Ngõ vắng... Ngoài ra, Tú Vi còn là một   gương mặt khá quen thuộc với nhiều shot quảng cáo sản phẩm tiêu dùng   được phát sóng liên tục trên truyền hình. Trong   bộ phim Cổng mặt trời, Tú Vi vào vai   Trà, cô nàng mọt sách với cặp kính cận đáng yêu. Vai diễn không quá   cá tính nhưng với lối diễn tự nhiên của mình, Tú Vi cũng giành được nhiều tình   cảm từ phía khán giả.  
 
 
Trong phim Cổng   mặt trời, Phùng Ngọc Huy và Tú Vi không có cảnh đóng chung với nhau nhưng   ở ngoài đời cả hai khá thân thiết. Trong những ngày Xuân đầu năm mới, cặp đôi   này đã thực hiện một bộ ảnh khá tình tứ bên nhau.
 
Theo Thể thao & văn hóa
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày