Thủy, Tiên:, Tôi, và, anh, Vinh, đã, đủ, nổi, tiếng

thời trang
nước hoa

Thủy Tiên: “Tôi và anh Vinh đã đủ nổi tiếng”

Cập nhật: 8/2/2010 | 9:55:31 AM
“Chuyện “ảnh nóng” của tôi và Vinh là rất xui xẻo thôi. Chúng tôi đã đủ nổi tiếng và tên tuổi chưa bị hết thời tới mức cần phải tạo scandal để đánh bóng lại”, ca sỹ Thủy Tiên “giải trình” về những bức hình “nóng” cô chụp cùng người yêu.

Chào Thủy Tiên, sau một năm 2009 nhiều thành công, có vẻ như năm 2010 bắt đầu với bạn không nhiều suôn sẻ khi liên tục có những chuyện ầm ĩ liên quan tới bạn?

Tôi cũng cảm thấy rất buồn, những lời tôi nói ra đây có thể sẽ bị cho là thanh minh, khỏa lấp nhưng quả thực tôi là người bị động trong những chuyện này. Khi đọc trên báo chí những thông tin đó tôi thực sự bất ngờ và có phần bị sốc. Tôi hoàn toàn không biết gì cả và đọc nó như những độc giả thông thường khác và rồi bị sốc. Tôi nghĩ có lẽ mọi xui rủi của năm đã dồn vào những ngày đầu năm để rồi năm nay sẽ có nhiều may mắn hơn chăng? Tôi là người lạc quan mà.Nói thật là tôi nghe có vẻ khó tin quá?

Dĩ nhiên là anh có quyền như vậy. Nếu tôi là anh tôi cũng sẽ có tâm lý đó thôi. Nhưng nếu anh nghe tôi nói hết, anh sẽ hiểu tôi hơn.

Về chuyện người ta nói ê kíp của tôi đề nghị tạo scandal. Tôi nói trước là tôi không có ý khơi gợi lại mà chỉ muốn nói để mọi người hiểu. Người nói chuyện với anh Phúc là một người bạn của tôi, (chứ không nằm trong ê kíp của tôi) trong một buổi phỏng vấn đã hỏi: “Chuyện hai người yêu nhau cũng lâu rồi, sau không nói cho độc giả biết? Tin này sẽ được quan tâm lắm.” Tôi nghĩ bạn đó hỏi với tư tưởng là có thông tin hay muốn khai thác thôi.

Anh Phúc trả lời: “Thôi! Bây giờ Phúc chưa làm gì cả, công bố chi cho “uổng đạn”, để khi nào Phúc có dự án gì đó đã rồi hãy nói sau.” Tất cả chỉ có thế, người đó chỉ làm công việc của một nhà báo, chứ không phải là “người của tôi” muốn tạo scandal gì cả. Cô ấy nói với tôi vẫn còn giữ băng ghi âm buổi phỏng vấn đó, có thể anh Phúc hiểu sai ý của người ấy chăng?
 


Còn chuyện “ảnh nóng” của tôi và Công Vinh. Chuyện đó anh phải đồng ý với tôi là tôi rất xui xẻo thôi. Thực tế là bộ hình đó đã được chụp trước khi báo ra khoảng gần hai tháng, và tôi không hề biết là nó sẽ nằm trong số báo nào, sẽ phát hành ngày nào. Thứ hai nữa, điều quan trọng là khi chụp, tôi đã thỏa thuận với stylist là chỉ chụp từ ngang dưới vai lên chứ không phải chụp cả toàn thân như vậy nhưng người ta đã làm sai thỏa thuận. Khi báo ra thì mới gọi điện xin lỗi tôi. Nhưng khi đó mà xin lỗi thì phỏng còn ích lợi gì?

Từ trước tới giờ tôi và anh Vinh không hề chụp chung cho tờ báo nào ngoài tờ báo đó, vì nể đó là tờ báo đã giúp tôi và anh Vinh quen biết nhau nên tôi đã đồng ý chụp cho họ. Hơn nữa chúng tôi đã đủ nổi tiếng và tên tuổi chưa bị hết thời tới nỗi cần phải tạo scandal để đánh bóng lại.

Nhưng gần đây có một số bài báo nói rằng vì mải mê trong chuyện tình cảm với Thủy Tiên nên Công Vinh đã không còn là chính mình trong bóng đá nữa? Anh ấy đã trở thành một ngôi sao giải trí đích thực rồi?

Tôi xin lỗi nhưng tôi nghĩ báo chí hơi thiếu công bằng với chúng tôi. Khi anh Vinh ghi bàn, anh ấy tỏa sáng thì ngay lập tức người ta ca ngợi, tung hô anh ấy như người hùng. Chỉ một vài trận sau thôi không ghi bàn thì người ta lại lập tức dìm anh ấy xuống bùn. Trong khi anh ấy chỉ là một con người thôi, đâu phải cái máy mà lúc nào cũng có thể đá hay được? Các siêu sao quốc tế cũng thế mà, phong độ là nhất thời, có lúc lên lúc xuống là bình thường. Tôi rất thương Vinh khi những trận gần đây anh ấy bị ốm cũng cố gắng ra sân đá vì đó là niềm đam mê và trách nhiệm của một cầu thủ. Việc anh ấy không ghi bàn chỉ là vì bàn thắng chưa tới thôi. Khi nào anh ấy ghi bàn trở lại, mọi sự chỉ trích sẽ hết ngay.Tất cả những việc anh Vinh làm cùng tôi đều là do anh ấy thấy thoải mái và muốn làm. Cả anh Vinh và tôi đều là những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên luôn hiểu và thông cảm cho nhau. Tôi hiểu tính của Vinh, nếu anh ấy không muốn thì không ai có thể bắt anh ấy làm được gì cả. Anh ấy cũng là người rất thông minh và không hề thích cuộc sống của giới showbiz như mọi người vẫn tưởng đâu. Anh Vinh muốn một cuộc sống bình thường và giản dị thôi…

Có thông tin cho rằng hai người cùng “ký hợp đồng tình yêu” để lăng xê lẫn nhau?

Tôi đã bật cười rất to khi đọc thấy bài viết nói về tin đồn đó, thật hài hước quá. Tôi thấy nó quá hài hước nhưng tôi không hề bức xúc, rồi thời gian sẽ trả lời thôi. Khi mọi người nhận được thiệp mời cưới của chúng tôi thì sẽ tự hiểu thôi. Chúng tôi đều là người của công chúng thì việc bị dị nghị hoặc đồn đại là bình thường thôi.


Ngày xưa các cặp đôi nổi tiếng khác cũng bị đồn tương tự đấy thôi. Với cả, tôi quá bận rộn với công việc lấy đâu ra thời gian để nghĩ ra những “chiêu thức” lăng xê bản thân như vậy? Có chăng là sự quan tâm của công chúng đến chúng tôi khá lớn nên mới có nhiều tin đồn thôi. Vậy nên tôi chẳng hơi đâu mà quan tâm tới những tin đồn hài hước như vậy.

Bây giờ người ta nói: Thủy Tiên mới là “cô gái lắm chiêu” trong làng showbiz Việt?

(Cười to) Vậy à? Tôi nghe có vẻ thú vị đấy. Khi tôi làm bất cứ điều gì cũng có mục đích của nó, tính toán để thành công. Tuy nhiên cuộc sống không thể luôn hoàn thành mọi việc hoàn hảo. Tôi chỉ muốn xây dựng một hình tượng cô gái năng động, khỏe khoắn, gợi cảm chứ không hề muốn gây ra những điều phản cảm cả. Không ai muốn hình ảnh của mình xấu đi trong mắt công chúng nhưng đôi khi tôi là nạn nhân của những thông tin không chính xác, hoặc bị hiểu lầm trong lòng công luận.Có vẻ như bạn đang hờn trách báo chí hoặc dư luận?

Không hề! Sự việc nào cũng có mặt trái và mặt phải. Bạn là người nổi tiếng, là người của công chúng thì dĩ nhiên đôi khi sẽ phải chịu những “lời ra tiếng vào”. Có người hiểu và thông cảm, có người không. Tôi là người hiểu rất rõ điều đó và tôi cũng là người rất thẳng thắn nên không hề oán trách ai cả. Tôi chỉ buồn là sao mọi người không nhìn thấy một năm cố gắng hết sức, vừa ca hát, viết nhạc, đóng phim và cố gắng tiến lên phía trước của tôi để động viên mà chỉ nhìn vào một vài sự cố mà chính tôi cũng cảm thấy bị động để phán xét tôi. Nhiều khi tôi cảm thấy mệt mỏi, khi chúng tôi giấu diếm thì cố phỏng đoán, nói ra nói vào, khi chúng tôi công bố thì lại nói chúng tôi PR cho bản thân…Bạn hài lòng với năm 2009?

Thật ra năm 2009 là một năm thành công, tôi cho là vậy. Tôi được tham gia vào một bộ phim thành công là Đẹp từng centimet. Năm 2009 tôi làm được khá nhiều điều, cả âm nhạc, diễn xuất lẫn công việc kinh doanh… Tuy nhiên, cuối năm tôi xui xẻo dính vào một vài sự cố, điều đó khiến mọi công sức của tôi bị nhiều người quên lãng đi nhưng dù sao đó là chuyện cũ rồi, tôi cho qua hết để đón một năm mới 2010 nhiều sự kiện.

Theo Dân Trí
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày