Cô, giáo, 9x, Trung, Quốc, gây, sốt, vì, dáng, quá, đẹp

thời trang
nước hoa

Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp

Cập nhật: 21/6/2015 | 10:55:47 PM
Giảng viên đại học Hứa Đa Ngữ Nhi có vóc dáng “đồng hồ cát” với số đo: 89 – 60 – 90 (cm).

Nhờ sự lan truyền cực nhanh của internet, rất nhiều người đẹp bình dân cũng trở thành tâm điểm và gây “bão”, dù không hề tham gia thế giới giải trí. Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục tìm ra một mỹ nhân “ảo” khác. Đó là Hứa Đa Ngữ Nhi – cô giáo đến từ tỉnh Đại Liên.

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 1

Cô giáo Hứa Đa Ngữ Nhi

Hứa Đa Ngữ Nhi sinh năm 1991, hiện là giảng viên tại trường Đại học Bách khoa Đại Liên. Ngữ Nhi đặc biệt trở nên nổi tiếng sau khi những bức ảnh chụp trong giờ lên lớp của cô được lan truyền trên mạng. Trong loạt ảnh này, các cư dân mạng có cơ hội chiêm ngưỡng một người đẹp thanh tú với làn da trắng và mái  tóc dài.

Thông tinliên quan đến cô giáo xinh đẹp này lập tức được “truy lùng” và khi những bức ảnh khác được tìm ra, họ càng thêm ngưỡng mộ khi biết được Ngữ Nhi có một thân hình tuyệt mỹ. Trong những bức ảnh chụp tại phòng tập, dễ nhận thấy nữ giảng viên trẻ có cơ thể chuẩn với những múi cơ săn chắc. co cao 1m70, với số đo 3 vòng “đồng hồ cát”: 89 – 60 – 90.

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 2

Ngữ Nhi trên giảng đường...

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 3

... và trong phòng tập

Để có được vóc dáng này, rõ ràng Ngữ Nhi đã phải luyện tập chăm chỉ không chỉ trong phòng tập mà cả trên những đường chạy ngoài trời. Những hình ảnh của người đẹp này vừa được đăng tải đã nhận được không ít bình luận tán thưởng có và hài hước cũng không thiếu. Một cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ: “Thân hình quá chuẩn!”, cũng có người bình luận: “Đúng là ‘cô giáo của người ta’ rồi!”

Bên cạnh đó, cũng có một thiểu số cho rằng giảng đường không phải sàn catwalk và việc tung hô quá đà các cô giáo vì nhan sắc thay vì trình độ đang làm hỏng một bộ phận giáo viên thời nay. 

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 4

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 5

Cô giáo 9x có số đo 3 vòng: 89 - 60 - 90. 

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 6

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 7

 Cô giáo 9x Trung Quốc "gây sốt" vì dáng quá đẹp - 8

Ngữ Nhi rất chăm luyện tập giữ dáng

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày