Quần, ngắn, cũn, cỡn, liên, tục, đổ, bộ, đường, phố, châu, Á

thời trang
nước hoa

Quần ngắn cũn cỡn liên tục đổ bộ đường phố châu Á

Cập nhật: 5/5/2015 | 12:53:55 AM
Thời tiết nắng nóng dường như tỷ lệ nghịch với chiều dài trang phục của các thiếu nữ châu Á. Mỗi khi nhiệt độ lên cao, phái mạnh lại được một phen “mát mắt” với những chiếc váy, soóc ngắn khoe chân dài hay áo 2 dây trễ nải, gợi cảm.

Quần ngắn cũn cỡn liên tục đổ bộ đường phố châu Á - 1

Thiếu nữ Singapore mặc quần 5cm trước mắt nhiều trẻ nhỏ

Hôm qua, ngày 4.5, trang tin Stomp nổi tiếng của Singapore đã đăng tải bức ảnh một cô gái với trang phục hở hang đến phản cảm. Cô mặc chiếc quần soóc ngắn đến ngỡ ngàng cùng chiếc áo hở eo chẳng khác nào một chiếc áo lót dây. Người gửi bức ảnh này là một cư dân mạng Singapore. Cô cho biết bức ảnh được chụp trên một du thuyền.

Chiếc quần sooc mà cô gái này mặc ngắn đến mức không làm tròn nhiệm vụ che chắn vòng 3 của cô gái. Trang phục phản cảm này đã khiến rất nhiều du khách trên thuyền ngỡ ngàng, trong đó có không ít trẻ em. Người chụp ảnh cũng khẳng định một số du khách nam giới đã rút điện thoại ra để chụp cô gái này.

Theo quan điểm của tác giả bức ảnh, ngay cả khi ở trên một du thuyền, thiếu nữ kia cũng không nên ăn vận quá hồn nhiên như vậy trước con mắt của bao trẻ nhỏ.  

Cùng ngày hôm qua, trên một chuyến tàu điện ngầm ở Hong Kong, một cô gái cũng trở thành tâm điểm chú ý với chiếc quần sooc jeansrách ngắn không kém. Hình ảnh này được đăng tải trên một mạng xã hội có tiếng ở xứ Cảng thơm, nơi những cư dân mạng cập nhật về các “thảm họa thời trang” trên đường phố Hong Kong. Bức ảnh được “đính kèm” một lời bình luận khá hài hước: “Cô ấy hết vải may quần chăng?”

Dù đã có rất nhiều trường hợp ăn mặc hớ hênh, xốn mắt trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận, nhiều cô gái châu Á dường như vẫn bất chấp tất cả để hướng tới một hình ảnh sexy, gợi cảm.

 Quần ngắn cũn cỡn liên tục đổ bộ đường phố châu Á - 2

... và sooc siêu ngắn của thiếu nữ Hong Kong trên tàu điện ngầm

KhamPha
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày