Đẹp, , Tiêu, chuẩn, nào?

thời trang
nước hoa

Đẹp – Tiêu chuẩn nào?

Cập nhật: 9/3/2010 | 1:32:19 PM
Làm thế nào để đẹp? Đẹp và khoẻ cái nào quan trọng hơn? Các chàng sẽ nghĩ gì, đánh giá gì về “hoạt động” làm đẹp của nữ giới?

Ngô Quốc Huỳnh (nhân viên Công ty Hà An) - Chị em nên chú ý nhiều đến thực đơn hàng ngày.

“Để giữ cơ thể cân đối, nên chú ý đến thực đơn hàng ngày hơn là sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng cũng như các biện pháp thẩm mĩ làm giảm cân như hiện nay. Cá nhân tôi thấy dù can thiệp dù bằng thuốc hay bất cứ tác động gì từ bên ngoài đều có vẻ không an toàn lắm. Phụ nữ vốn ai cũng muốn có người chuẩn, nhưng chị em lại thường quên một điều cơ bản nhất: thực đơn hàng ngày là yếu tố chính giữ cho cơ thể cân đối nhất. Nói cách khác, nếu chị em đã biết tâm niệm không nạp thừa đạm, béo thì có muốn cũng chẳng thể dư trọng lượng, nói chi đến chuyện béo phì”.

Phụ nữ nên giữ phom người trông có sức sống.

Vũ Hồng Sơn (hoạ sĩ thiết kế)  - Tôi thích những phụ nữ có dáng cân đối

“Thanh niên thường thích cái đẹp. Thế nên những phụ nữ cân đối, dáng chuẩn thường rất bắt mắt chúng tôi. Phụ nữ thường dễ béo, chị em nên điều chỉnh thực đơn, chịu khó vận động. Cái gì cũng có giá của nó, phải mất công sức, đầu tư kiến thức mới có thành quả tốt. Làm đẹp, giữ dáng cũng vậy, chị em phải nghiên cứu các biện pháp giữ cân tốt cho sức khoẻ đồng thời dành thời gian chăm chút cơ thể, như thế nới nhận được nhiều “lời tán dương, sự trầm trồ” từ người khác, đặc biệt là khác giới. Đừng chạy theo những cách giảm cân quá nhanh, có hại cho sức khoẻ kẻo được cái nọ mất cái kia”.

Lương Ngọc Thành (kiến trú sư Công ty GHD) - Phụ nữ nên giữ phom người trông có sức sống

“Chị em không nên chạy theo số đo chuẩn của các người mẫu để ép cân một cách khổ sở. Thậm chí là nó còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đa số chị em sau khi sinh đều bị béo ra, nhưng điều đó chưa chắc đã xấu. Nếu chịu khó giữ chế độ ăn ngủ hợp lý, đều đặn vận động thì dù có mập một chút nhưng vẫn chắc khoẻ, gọn gàng, nhìn đầy sức sống thì vẫn cứ hấp dẫn đàn ông chúng tôi như thường. Ngoài ra, quần áo cũng là một cách để chị em giấu nhược điểm, phô ưu điểm một cách dễ dàng nhất. Nếu khéo chọn trang phục thì dù có quá một vài kg so với tiêu chuẩn thì cũng không vấn đề gì”.

Phụ nữ có gu thẩm mĩ và sức khoẻ tốt quan trọng hơn một người có dáng chuẩn mà sức khoẻ lại “phập phù” và không biết cách ăn mặc.

Nguyễn Thành Công (nhân viên kinh doanh Công ty Thời Trang Richiamo) - Biết cách ăn mặc, người phụ nữ sẽ đẹp hơn.

“Phom dáng quan trọng nhưng ăn mặc còn quan trọng hơn. Chị em nên giữ cân nặng, các số đo ổn định để sức khoẻ thuận lợi. Còn những nhược điểm về cơ thể thì nên giấu bằng quần áo, trang phục. “Người đẹp vì lụa” mà. Với tôi, phụ nữ có gu thẩm mĩ và sức khoẻ tốt quan trọng hơn một người có dáng chuẩn mà sức khoẻ lại “phập phù” và không biết cách ăn mặc. Điều đó phản ánh kiến thức và văn hoá của chủ nhân. Tôi từng gặp rất nhiều phụ nữ đẫy đà biết cách ăn mặc, quả thực trông họ hấp dẫn hơn nhiều mấy cô người mẫu gầy đét được coi là tiên phong cho trào lưu giảm cân đang rầm rộ”.

Theo Thời Trang Trẻ
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Phụ nữ mảnh mai dễ thành đạt hơn
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Cái giá của sự
Cái giá của sự "hư hỏng"
Kể chuyện
Kể chuyện "thân xác" người yêu
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc