Kể, chuyện, thân, xác, người, yêu

thời trang
nước hoa

Kể chuyện "thân xác" người yêu

Cập nhật: 5/5/2010 | 11:09:50 AM
Phương ngồi túm năm tụm ba nói chuyện huyên thuyên về tình yêu đầu của anh với nhóm bạn thân. Khuôn mặt anh có vẻ rất hứng khởi và tràn đầy sự kích thích. Anh hớp từng ngụm bia đánh ực một cái, anh soi miếng mồi, anh chóp chép và kể chuyện yêu đương của anh với một cô gái.

Những lời nói của anh khiến bè bật lên những tiếng cười rất khoái trá nhưng nếu cô người yêu của anh mà nghe thấy được những nói kia chắc cô ấy cũng phát đớn đau mà đổ bệnh vì người yêu mình khinh rẻ cô đến như thế. Có lẽ cô gái kia đã quá khờ dại mà trao cái giá ngàn vàng của mình cho Phương. Anh thậm chí không trân trọng nó mà còn coi cái đó là chuyện rất đỗi bình thường và con gái ‘ngu thì con gái chết”.

Chuyện tình yêu của Phương chỉ chớm nở cách chừng hơn 1 tháng. Chỉ một buổi làm quen bình thường, Phương đã làm Vân một cô gái học hành cũng tầm trên trung bình một chút đổ nghiêng đổ ngả. Cái mác kỹ sư của Phương làm một cô gái trường Cao Đẳng vô danh tiểu tốt chết ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn bè ai cũng mừng cho Phương vì Phương tán cả chục cô gái mà ai cũng không dám ‘đổ’. Không phải vì Phương xấu trai, cũng không phải vì Phương lắm tật xấu và bất tài gì mà vì họ sợ tính của Phương. Phương thích chiếm đoạt, Phương thích ra lệnh và hống hách gia trưởng.

Đối với Vân mọi thứ đó quá bình thường, Vân chấp nhận tất vì Vân đã trót bị cái cách nói chuyện khôi hài và vẻ mặt của Phương làm rung động. Cuối cùng thì chuyện tình của họ diễn ra như bao cặp trai gái khác.

Phương ở với hai người bạn nữa nhưng hầu hết họ đi làm tối đêm mới về nhà. Nhân lúc ấy, gã trai tên Phương rủ người yêu về phòng mình. ‘Lửa gần rơm’ và cái hơi ấm của da thịt do cơn mưa ban chiều tác động. Vân đã ngã vào vòng tay của Phương lúc nào không hay.

Kể chuyện "thân xác" người yêu, Bạn trẻ - Cuộc sống, yêu đương, chuyện tình yêu, truyen tinh yeu, người tình, chuyện ấy

Vân đã ngã vào vòng tay của Phương lúc nào không hay.

Cái chạm môi khe khẽ rồi bắt đầu là quặn riết vào nhau. Đôi môi của kẻ ‘khát gái’ bao ngày lần mò khắp khuôn mặt, tóc và tai. Dường như không thỏa mãn Phương lần tìm đến vòm ngực đập mạnh mẽ đang trêu ghẹo Phương. Bất ngờ gã trai chưa bao giờ biết đến ‘mùi gái’ giật đứt từng chiếc cúc áo của Vân. Hắn hau háu ngấu nghiến cơ thể trắng ngần của cô như một con vật đang khát mồi...

Còn Vân vì quá yêu Phương nên cô đành lòng nhắm mắt, cô cũng tin tưởng rằng mình đã gặp được người tốt như Phương và cô nghĩ giới hạn chỉ có đến đó mà thôi. Nhưng ngoài song cửa mưa ban chiều vẫn lao xao và bạn Phương phải tốt mịt mới về, Phương tiếp tục hành trình ‘khám phá’.  Và cuối cùng Phương hả hê với chiến tích ‘vào đời’ của mình. Hắn nếm trái cấm và đã lợi dụng được tình yêu mù quáng của Vân.

Sự  việc cứ diễn ra tuần tự như thế và  vì đã trót một lần nên Vân vẫn tiếp tục hiến dâng. Nhưng Vân làm sao ngờ được rằng người mà cô đang ‘trao thân gửi phận’ lại là một kẻ thích khoe mẽ. Cô đã không biết rằng, chuyện ‘ân ái’ của cô với Phương đã là câu chuyện mà bạn bè hắn đang kháo nhau. Nếu mai đây, những câu chuyện đó buôn ra ngoài và đến tai bạn bè, trường lớp cô thì sẽ ra sao?

Kể chuyện "thân xác" người yêu, Bạn trẻ - Cuộc sống, yêu đương, chuyện tình yêu, truyen tinh yeu, người tình, chuyện ấy

Vân chỉ muốn quên tất cả... nhưng cô làm sao có thể quên được đây khi hàng loạt những tin nhắn trêu đùa ác ý đến với cô

Người xưa dạy không sai: “Tiếng dữ đồn xa” huống hồ, hội bạn của Vân có một vài người chơi thân với nhóm bạn Phương. Họ thì thầm với nhau, họ thi nhau bắn những hình ảnh ‘nóng bỏng’ của hai người. Vì Phương là kẻ bắn sang máy điện thoại của họ để khoe chiến tích. Vân không thể chối cãi hay phủ định lại những hình ảnh đó là không có thật. Hai cái mặt lồ lộ ra rồi, hai thân hình chẳng lẫn vào đâu. Bạn bè cô còn nói rằng: Phương chỉ coi cô là trò tiêu khiển.

Không biết đó có phải là những lời nói thật lòng của Phương hay chỉ là lúc nhất thời sướng quá nên Phương mới ‘chém gió’, nhưng Vân vẫn đau nhói trong tim. Vân chỉ muốn quên tất cả nhưng cô làm sao có thể quên được đây khi hàng loạt những tin nhắn trêu đùa ác ý đến với cô. Bạn bè dè bỉu và ngay bản thân cô cũng đang khinh chính mình, còn Phương giờ này hắn đang hồn nhiên coi như không biết chuyện gì xảy ra. Phương thấy Vân không nhắn tin gọi điện hắn cũng tịt luôn.

Thực ra, nếu không yêu Phương thì Vân không làm chuyện ngu dại kia đâu nhưng đằng này thì khác, cô quá yêu hắn. Thế mà giờ đây, hắn buộc cô phải rơi vào tình thế khóc dở mếu cũng dở này. Hắn bắt cô phải lụy hắn. Giữa tình yêu và lòng tự trọng, Vân nên chọn cái gì đây?

Theo 24h
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Phụ nữ mảnh mai dễ thành đạt hơn
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Cái giá của sự
Cái giá của sự "hư hỏng"
Kể chuyện
Kể chuyện "thân xác" người yêu
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc