Làm, gì, khi, cãi, nhau, với, người, yêu?

thời trang
nước hoa

Làm gì khi cãi nhau với người yêu?

Cập nhật: 25/3/2010 | 1:56:49 PM
Có đôi lúc, những xung đột giữa bạn và anh ấy khiến bạn cảm thấy buồn bã. Hãy tử áp dụng những cách dưới đây của xinh xinh để bạn có thể quên đi nối buồn đó một cách nhanh chóng.
1. Tự nhủ thầm "Mình là cô gái rất đáng yêu"Đúng vạy, bạn phải tự ý thức được rằng anh ấy thật là may mắn khi có được mình. Nếu như anh ấy cư xử không đúng với bạn thì bạn vẫn có quyền nghĩ còn có bao anh chàng khác sẵn sàng theo đuổi mình.

2. Ăn sô cô la

Những chuyên gia nói rằng có một vài chất có trong sô cô la có thể khiến bạn vủi vẻ, hạnh phúc hơn. Vậy tại sao không thử nhấm nháp một ít sô cô la khi bạn đang trong tâm trạng buồn bực nhỉ?

3. Shopping

Shopping có thể giúp bạn giải tỏa được những ức chế trong tâm lí. Hãy thử "dạo quanh phố phường, dạo qua thị trường" tậu ngay cho mình một chiếc váy mặc trong những ngày hè sắp tới, hay bất kì thứ gì bạn thích.

4. Tự khuyên khích mìnhCuộc sống như một trang sách viết dở và phấn còn lại vẫn chưa được viết tiếp. Cuộc sống của bạn bây giờ chỉ mới bắt đầu và vẫn đang còn có rất hạnh phúc phía trước đang chờ đợi bạn. Vậy tại sao bạn phải buồn rầu vì một chuyện không đâu khi mà bạn đang tự nắm giữ tương lai của chính mình.

Cho dù bạn có học hỏi được gì tự những lời khuyên trên hay không thì bạn bạn hãy luôn nhớ rằng bạn rất mạnh mẽ và tuyệt vời. Và nếu hôm này bạn không đủ mạnh mẽ thì có thể ngày mai bạn sẽ mạnh mẽ hơn ngàu hôm qua.
Theo Tuoi tre
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Phụ nữ mảnh mai dễ thành đạt hơn
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Cái giá của sự
Cái giá của sự "hư hỏng"
Kể chuyện
Kể chuyện "thân xác" người yêu
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc