Mặc, gợi, cảm, đi, làm, nên, hay, không?

thời trang
nước hoa

Mặc gợi cảm đi làm, nên hay không?

Cập nhật: 17/6/2015 | 10:58:02 PM
Không thiếu cách để bạn thể hiện gu thời trang cuốn hút cá nhân nơi công sở.

Không ai cổ súy cho sự gợi cảm nơi công sở, nhưng mặc đẹp và cuốn hút một chút vẫn là một đặc quyền của chị em và bản thân cánh mày râu cũng khó cưỡng lại được. Vậy thì có nên không việc mặc gợi cảm một chút khi đi làm?

1. Không nên nhưng không phải không thể

Đúng là không nên ăn mặc quá gợi cảm, quyến rũ tới công sở, bởi điều đó có thể gây ra nhiều tình huống không như ý. Nhưng nếu phái đẹp biết tiết chế và phái mạnh biết “công tư phân minh”, thì một công sở hiện đại với những người ăn vận đẹp, cuốn hút sẽ khiến cho môi trường làm việc thêm thân thiện, năng động và mọi người có thêm động lực vì được thể hiện cá tính thời trang của mình.

 Mặc gợi cảm đi làm, nên hay không? - 1

Thỉnh thoảng gợi cảm một chút cũng không sao

2. Gợi cảm chứ đừng hở!

Một chiếc váy cổ tim sâu vừa phải, ôm trọn ba vòng được may với chất liệu dày dặn được coi là gợi cảm mà vẫn lịch sự. Trong khi đó một chiếc áo sơ mi không tay vải mỏng, cổ rộng miên man mặc cùng chân váy bó chưa ngồi xuống đã co hết lên lại được gọi là hở hang. Vậy đấy, ranh giới giữa gợi cảm và hở hang nhỏ vô cùng, không cẩn trọng một chút là bạn lấn sang bên kia ngay!

 Mặc gợi cảm đi làm, nên hay không? - 2

Gợi cảm không nhất thiết phải hở hang

3. Gợi cảm bằng màu sắc

Không thiếu cách để bạn thể hiện gu thời trang cuốn hút cá nhân nơi công sở. Màu sắc là một cách nhanh gọn mà hiệu quả. Thay vì họa tiết, hãy chọn những trang phục một màu dễ thu hút sự chú ý như đen hoặc đỏ, hoặc trắng. Đặc biệt là đỏ! Đảm bảo không ai có thể không khen ngợi hoặc ít nhất là liếc nhìn bạn một vài giây khi bạn mặc váy đỏ đi ngang qua bàn làm việc của họ!

 Mặc gợi cảm đi làm, nên hay không? - 3

Mặc cả bộ một màu luôn thu hút người khác mạnh mẽ nhất

4. Dáng đi cũng là vũ khí

Đừng coi thường dáng đi và cho rằng chỉ quần áo mới làm nên chuyện. Một bộ cánh dù có đẹp đến đâu mà người mặc thiếu đi phong thái, dáng đi tự tin thì coi như cũng mất điểm. Hãy luyện cho mình một dáng đi đẹp (thẳng lưng, ưỡn ngực…) không chỉ tốt cho cột sống, đôi chân mà còn giúp bạn trở nên gợi cảm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp.

 Mặc gợi cảm đi làm, nên hay không? - 4

Dáng đi quyết định nhiều tới vẻ ngoài của các quý cô

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Phụ nữ mảnh mai dễ thành đạt hơn
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Đẹp – Tiêu chuẩn nào?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Làm gì khi cãi nhau với người yêu?
Cái giá của sự
Cái giá của sự "hư hỏng"
Kể chuyện
Kể chuyện "thân xác" người yêu
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc