Bạn, đã, biết, kiểm, tra, sức, khỏe, cho, đào, tiên?

thời trang
nước hoa

Bạn đã biết kiểm tra sức khỏe cho "đào tiên"?

Cập nhật: 21/4/2014 | 3:05:40 PM
Cách đơn giản nhất để kiểm tra sức khỏe vòng 1 tại nhà chính là bạn hãy tự mát xa và thăm khám bộ ngực của mình.

“Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc mà những người hạnh phúc là những người đẹp.” Câu châm ngôn này được cho là có giá trị với phụ nữ ở mọi thời đại.

Một phụ nữ gợi cảm trước hết phải khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Vai trò của sức khỏe là yếu tố hàng đầu trong những giá trị sống. Bởi, sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe mới có khả năng làm việc và thành đạt.

Vì thế, muốn được hạnh phúc, phụ nữ phải biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình một cách thường xuyên. Đặc biệt là sức khỏe của bộ ngực, vì đây không chỉ là tặng phẩm của tạo hóa ban cho người phụ nữ mà nó còn là biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp gợi cảm đầy thiêng liêng.

Từ 30 tuổi, phụ nữ có nguy cơ mắc nhiều bệnh liên quan đến vòng 1. Các chuyên gia y khoa đã chỉ ra rằng  tuổi càng cao thì khả năng mắc bệnh càng lớn. Ung thư, viêm nhiễm, áp xe ... đã trở thành những căn bệnh phổ biến, âm thầm cướp đi vẻ đẹp, hạnh phúc thậm chí là cả sinh mạng của hàng ngàn phụ nữ mỗi năm.

Để phần nào phát hiện và ngăn chặn được những "tử thần" với những trái đào tiên, các bác sỹ luôn khuyên phái đẹp hãy tự lắng nghe và tìm hiểu về cơ thể mình.

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để kiểm tra sức khỏe cho vòng 1 tại nhà chính là bạn hãy tự mát xa và thăm khám bộ ngực của mình.

Trước tiên, hãy ở trần trước gương và bật đèn sáng rõ. Bạn hãy quan sát vòng 1. Cẩn thận quan sát hình dáng và đường viền của bầu ngực. Tỉ mỉ kiểm tra các mẩn đỏ trên da, những điểm sưng, nổi mụn, những nếp nhăn, vết sần vỏ cam bất thường.

Bạn đã biết kiểm tra sức khỏe cho "đào tiên"? - 1

Kiểm tra ngực trước gương và trong điều kiện ánh sáng rõ

Quan sát nhũ hoa ở nhiều phía khác nhau trước gương. Nhẹ nhàng bấm vào bầu ngực để xem da ngực có tạo nên những vết quầng, thâm và có khả năng đàn hồi tốt hay không.

Tiếp theo, hãy cởi áo và nằm thẳng trên giường. Dùng tay mát xa, xoa và nắn bầu ngực theo chiều chiều kim đồng hồ thật chậm rãi để rà soát những cục, viên nằm bên trong, bên dưới bề mặt da.

Tiếp tục làm tương tự với chiều ngược lại (ngược chiều kim đồng hồ).

Nắn và kiểm tra kĩ ở vùng gần nách vì đây là vị trí hay xuất hiện các hạch.

Dùng hai ngón tay, vắt nhũ hoa kiểm tra xem có dịch lỏng hay không.

Lấy khăn ấm vệ sinh đầu nhũ hoa để làm sạch và lọc bỏ những cặn bám, bụi bặm tại khu vực này.

Bạn đã biết kiểm tra sức khỏe cho "đào tiên"? - 2

Cách đơn giản nhất để kiểm tra sức khỏe vòng 1 là bạn hãy tự mát xa và xoa nắn thăm khám bộ ngực của mình.

Khi có cảm giác đau đớn, khó chịu, tức ngực hoặc phát hiện những hiện tượng bất thường, bạn hãy mau chóng gõ cửa các phòng khám có uy tín để thăm khám sức khỏe cho vòng 1.

Một số đặc điểm của vòng 1

Hai bầu ngực không đều nhau. Tuy kích thước hai bầu ngực không đều nhau rõ ràng, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ngực bên trái lớn hơn và đầy hơn ngực phải.

Tăng cân, trọng lượng ngực cũng tăng theo. Trọng lượng trung bình của bộ ngực phái nữ là 0,5 kg. Đôi khi phụ nữ tăng cân, kích thước bộ ngực của họ cũng tăng lên.

Ngực đau khi hoạt động thể chất. Chạy, chạy bộ hoặc nhảy, ngực cũng đau chút ít.

Hình dạng của ngực có thể thay đổi theo thời gian. Phụ nữ cần hỗ trợ ngực khi ngủ và không nằm sấp vì nó có thể ảnh hưởng đến hình dạng của ngực.

Ngực xệ khi tuổi già. Khi có tuổi, da xung quanh ngực trở nên lỏng lẻo và chùng xuống tùy thuộc vào kích thước của bộ ngực.

Nam giới chú ý đến ngực phụ nữ đầu tiên. Điều đầu tiên nam giới chú ý nhất khi nhìn một phụ nữ là vòng 1 của nàng.

Kích thước ngực phụ nữ mỗi nước khác nhau. Phụ nữ ở Anh có kích thước ngực lớn nhất so với phụ nữ ở những nơi khác ở châu Âu.

Khampha
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày