Hoàng, Yến, trẻ, trung, tóc, ngắn

thời trang
nước hoa

Hoàng Yến trẻ trung tóc ngắn

Cập nhật: 17/3/2010 | 9:35:13 AM
Luôn nổi bật trong các buổi tiệc sang trọng nhờ gương mặt trang điểm kỹ và mái tóc uốn lọn cầu kỳ, Á hậu Hoàng Yến vừa quyết định thay đổi hình ảnh. Người đẹp cắt tóc ngắn bớt để tạo vẻ trẻ trung, mới mẻ phù hợp với lứa tuổi 22.

Hoàng Yến cho biết cô quen để kiểu tóc dài đã nhiều năm nên đắn đo mãi mới dám làm một cuộc "cách mạng" nhỏ với mái tóc của mình. Lúc đầu bạn trai Á hậu không ủng hộ ý định cắt tóc của cô vì cho rằng để tóc dài nhìn sẽ nữ tính, quyến rũ hơn. Người đẹp phải cố gắng thuyết phục và giải thích ý định "làm mới" của mình mới được bạn trai đồng ý.

Tuy nhiên, khi ngắm Á hậu với kiểu tóc mới, không chỉ người yêu Hoàng Yến mà tất cả bạn bè thân thiết đều khen trông cô trẻ trung và xinh hơn trước nhiều. Hài lòng với kiểu tóc mới nhưng Hoàng Yến cũng cho biết thỉnh thoảng cô vẫn phải xuất hiện trong vai trò người mẫu ảnh với mái tóc dài. Giải pháp của người đẹp trong trường hợp này là nối tóc tạm thời khi cần.

Hình ảnh Hoàng Yến đi du lịch Thái Lan với mái tóc mới cắt:

Hoàng Yến cho biết trước đây cô chưa từng có ý định cắt tóc vì mái tóc dài giúp người đẹp dễ tạo nhiều kiểu phù hợp với trang phục hơn. Tuy vậy, Á hậu rất hài lòng với kiểu tóc ngắn chớm vai mới.

Người đẹp vừa có chuyến du lịch thú vị tại Thái Lan.
Theo Ngôi sao
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày