Người, mẫu, Việt, vòng, tay, chạm, rốn, mức, độ, siêu, cấp

thời trang
nước hoa

Người mẫu Việt vòng tay chạm rốn mức độ “siêu cấp“

Cập nhật: 16/6/2015 | 11:22:15 PM
Nhiều người mẫu Việt gây bất ngờ khi nâng độ khó của "thử thách chạm rốn'.

"Thử thách chạm rốn - Button Belly Challenge" là thử thách nóng nhất hiện nay trên cộng đồng mạng xã hội. Thử thách này được sao và các bạn trẻ Việt Nam rất nhiệt tình hưởng ứng. Button Belly Challenge "đánh bại" hoặc gây nhiều khó khăn cho những người có vòng tay ngắn, cơ thể kém mềm dẻo và thân hình tròn trịa. 

Tuy nhiên đối với nhiều người đẹp có đôi tay dài, thân hình mảnh mai và cơ thể dẻo dai như Minh Triệu, Hoàng Thùy hay Phạm Hương thì Button Belly Challenge "bản gốc" không phải là một thử thách quá phức tạp. Họ dễ dàng hoàn thành nó và thậm chí còn tăng cấp độ khó của thử thách này. Mới đây, loạt chân dài Hoàng Thùy, Minh Triệu, Phạm Hương, Thu Hiền đã khiến các fan "tròn mắt" khi thực hiện Belly Button "bản siêu cấp". Trong khi Minh Triệu gây choáng với khả năng dùng 1 tay ôm gần hết eo thì Phạm Hương, Trần Hiền và Hoàng Thùy có thể chạm rốn bằng cả 2 tay cùng một lúc. 

 Người mẫu Việt vòng tay chạm rốn mức độ “siêu cấp“ - 1

Minh Triệu dùng 1 tay ôm được gần hết eo và còn chạm cả được lên ngực

 Người mẫu Việt vòng tay chạm rốn mức độ “siêu cấp“ - 2

 Người mẫu Việt vòng tay chạm rốn mức độ “siêu cấp“ - 3

Phạm Hương có cơ thể rất mềm dẻo, cô có thể dùng 2 tay chạm tới rốn

 Người mẫu Việt vòng tay chạm rốn mức độ “siêu cấp“ - 4

Thử thách chạm rốn bằng 1 tay quá "dễ nhằn" đối với người mẫu Hoàng Thùy 

 Người mẫu Việt vòng tay chạm rốn mức độ “siêu cấp“ - 5

Chân dài Thu Hiền có thể dùng tới cả 2 tay chạm rốn cùng lúc

Belly Button Challenge hiện đang nằm trong tầm ngắm công kích của các nhà hoạt động xã hội đấu tranh lại căn bệnh biếng ăn. Trào lưu này cũng như các trào lưu khoe cơ thể khác như "Thigh gap - kẽ hở chân' hay "Bikini bridge - cầu xương sườn" bị cho là những nguyên nhân khiến con người tự ti với cơ thể của mình. Từ đó làm họ lao vào các biện pháp ăn kiêng kham khổ hoặc phẫu thuật thẩm mỹ để chạy theo trào lưu. 

Claire Mysko, đại diện của Tổ chức biếng ăn quốc tế cho biết: "Thử thách dạng này lan tỏa trên các phương tiện truyền thông như mạng xã hội đẩy con người vào cảm giác bất an và tự ti với cơ thể của mình. Đặc biệt là đối với những người bị rối loạn ăn uống. Chúng tôi ủng hộ những thử thách mang tính tích cực khiến con người mạnh mẽ và tự tin hơn với cơ thể của mình chứ không phải các thử thách khiến họ chán ghét bản thân". 

Căn bệnh rối loạn ăn uống có tỉ lệ tử vong cao nhất so với bất kỳ căn bệnh rối loạn sức khỏe tâm thần nào khác. Các nhà hoạt động xã hội và một số chuyên gia về tâm thần học cho rằng việc không hoàn thành được thử thách sẽ gây ra các ám ảnh về cân nặng, ngoại hình cho những người tham gia. Điều này tiếp tục dẫn tới các hành động bỏ đói, ngược đãi cơ thể.

Danviet
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày