Ngoại, tình, , Sách, 16+, của, Vũ, Thái, An

thời trang
nước hoa

Ngoại tình – Sách 16+ của Vũ Thái An

Cập nhật: 4/6/2014 | 9:02:15 AM
Cuốn sách đầu tay của tác giả 9X Annie Vũ – Vũ Thái An ra mắt vào cuối tháng 5 là một bản tình ca về những trái tim yếu đuối, luôn khao khát yêu thương mãnh liệt.

Câu chuyện nói về những giằng xé trong nội tâm của nhân vật chính, một nhân vật vô danh với danh xưng “nàng”. Dường như “nàng” có thể là bất kì cô gái nào trong cuộc sống hiện nay. Nàng là một phần hiện thân của những khao khát bất diệt, là bản ngã bên trong mỗi người phụ nữ. Nàng đẹp, bản năng và quyến rũ.

Nàng có một ham muốn tha thiết là được che chở và yêu thương, theo một phương thức cuồng si và mãnh liệt nhất có thể. Nàng yêu sự thuần phục, nàng muốn những kẻ yêu nàng quỳ gối dưới chân nàng và trao cho nàng chiếc vương miện nữ hoàng vô hình trong tình yêu.

Ngoại tình – Sách 16+ của Vũ Thái An - 1

Cuốn sách đầu tay của tác giả 9X Annie Vũ

Bằng giọng văn nóng bỏng, nồng nàn và tha thiết, Annie đã vẽ lên bức tranh tình yêu vừa lãng mạn, lại vừa trần trụi và thực tế, ám ảnh và day dứt đến bất ngờ. Nữ tác giả 9X chia sẻ: “Câu chuyện được bắt đầu bằng 2 mẩu chuyện dang dở mà tôi đăng trên Facebook cá nhân, đó là những cảm nhận của bản thân. Tôi không có những triết lý răn dạy ngôn tình như những cuốn truyện khác, chỉ có những chi tiết, hành động của nhân vật nói lên những suy nghĩ của mình. Vì tôi tự thấy mình chưa đủ “chín” để răn dạy độc giả. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những bài hát của nhạc sĩ Đỗ Bảo, đã đưa tôi đi qua những cung bậc cảm xúc nồng ấm như vậy”.

Đọc Ngoại tình, chắc hẳn nhiều cô gái trẻ sẽ phải giật mình, nhận ra sao mà lại giống mình đến vậy. Đôi lúc mạnh mẽ, điên cuồng, nhưng cũng mỏng manh, yếu đuối đến khó tin. Yêu cuồng si một người, để rồi rơi vào trạng thái đờ đẫn, lạnh nhạt và thờ ơ khi ở bên người mới. Với tác giả Annie, đó là “ngoại tình tư tưởng”, và điều này không đáng trách.

Trừ nhân vật chính, 3 chàng trai xung quanh cô gái ấy đều có tên, có những đặc điểm cũng như số phận riêng biệt. Họ chỉ có điểm chung là vô cùng hấp dẫn. Một Liam nóng bỏng nhưng bội bạc, một Mike với tình yêu mù quáng, và Harry với sự quyến rũ vừa đủ “đi kèm” với chiếc nhẫn cưới trên tay. Một cuộc chiến tranh đầy mâu thuẫn xảy ra trong tiềm thức của cô gái yếu đuối, lý trí chẳng thể nào thắng nổi sự cuồng dại của con tim. Câu chuyện ngoại tình xảy ra thực sự, và kết cục nào sẽ dành cho những kẻ ngoại tình?

Ngoại tình – Sách 16+ của Vũ Thái An - 2

Câu chuyện ngoại tình xảy ra thực sự, và kết cục nào sẽ dành cho những kẻ ngoại tình?

Ngoại tình, đây là một câu chuyện đầy những ám ảnh. Độc giả sẽ ngạc nhiên về cách mà một tác giả 9X viết về tình yêu, sao có thể hoang dại, mãnh liệt và đầy si mê đến thế? Bên cạnh đó, trước việc gắn 16+ cho sách đã gây nhiều tò mò cho độc giả. Trước nhiều thắc mắc, tác giả Annie Vũ chỉ mỉm cười và cho biết: “Điều này cần cho cuốn sách này, và cần cho việc bảo vệ tâm hồn độc giả của tôi!”.

Với tác phẩm đầu tay, Annie hy vọng sẽ thể hiện thành công góc nhìn tích cực trong cuộc sống của đại diện những cô gái trẻ với tư tưởng mới, tích cực trong mọi hoàn cảnh. Cô tin rằng không ít người phụ nữ rơi vào những trường hợp trong truyện, và những cô gái hư như vậy sẽ được nhìn nhận khác đi. Rằng họ chỉ là những cô gái điên cuồng và mãnh liệt khi yêu, và thế giới yêu đương của họ chất chứa bất ngờ và hấp dẫn hơn những nàng gái ngoan gấp nhiều lần.

Người lao động
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Say tình!
Say tình!
Con gái ngã lòng... con gái mất nết!
Hotgirl hay gái gọi?
Hotgirl hay gái gọi?
Tình yêu... thể xác!
Tình yêu... thể xác!
Kỷ niệm nhói đau
Kỷ niệm nhói đau
Số phận
Số phận "hồng nhan"!
Trò chơi của anh!
Trò chơi của anh!
Tình yêu đã ở rất xa tôi
Tình yêu đã ở rất xa tôi
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc