Say, tình!

thời trang
nước hoa

Say tình!

Cập nhật: 22/12/2009 | 8:19:25 AM
- Trần truồng trong một khách sạn giữa đêm khuya, em nằm đó, đầy khiêu khích, đầy ham muốn nhưng chỉ có một mình...

12 giờ, em tỉnh dậy sau cơn say, loạng choạng xách xe phóng một mạch về nhà. Em say với anh nhưng giờ em cô đơn, lững thững một mình trên con đường Sài Gòn vắng vẻ lúc đêm khuya để về nhà.

Cổ nghẹn đắng, bụng rỗng đói và đau buốt, hình như tối qua em đã nôn ra tuốt tuồn tuột những gì ăn được và khoảng 6 chai bia em đã uống. Mệt, rã rời, son phấn lem luốc, nhìn vào trong gương là một khuôn mặt đờ đẫn, vô hồn... Đáng lẽ đêm qua là một đêm ngọt ngào, vậy mà em đã dập tắt nó trong một đống nôn mửa tởm lợm.

Em nhớ hình như mình đã hôn nhau, nụ hôn có mùi hành, mùi thức ăn, mùi bia và mùi thuốc lẫn lộn. Em thích anh với nụ cười ấy, với cách nói chuyện hóm hỉnh ấy, rất thông minh và thú vị. Khoảng 2 chai bia là mắt em đã mờ lắm, nhìn anh sao thấy mông lung, rồi em quá tự tin vào khả năng uống bia “độc cô cầu bại” của mình và cứ thế rót, rót nhiều lắm. Đến lúc em không biết mình đang nói gì, chân không biết bước đi đâu thì là lúc em mệt nhoài ói hết ra... Em móc họng, móc đến lúc trong ruột là một khoảng không trống rỗng. Như một người bước trên mây, em không biết em đã đi đâu, về đâu nữa.

Say tình, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Đáng lẽ đêm qua là một đêm thật ngọt ngào...   (Ảnh minh họa)

Anh chở em đến một khách sạn quen thuộc của anh, đặt em nằm mềm nhũn ở đấy. Anh hôn em, em hôn anh, em cứ nói đùa đấy là bia hôn chứ em không có hôn anh đâu nhé! Em thích nụ hôn đó, em thích mỗi lần em say có người bên cạnh em thế này. Em muốn uống say vì em cô đơn và em biết một điều là em cần anh. Anh lịch lãm như một quý ông, anh nhẹ nhàng cởi bỏ quần áo em, rồi hôn khắp cơ thể em, đến lúc em ham muốn nhất thì anh dừng lại và bỏ đi. Em nhớ nụ hôn khắp lưng làm em thích thú,... Em quay cuồng vì em say quá, vì trận nôn vừa rồi làm em không còn khả năng chống cự, em thả lỏng, em buông mình…

Thế rồi anh bỏ đi, lịch sự và đàng hoàng, giữ cho cái cơ thể căng tràn nhựa sống này quẫy đạp, giẫy dụa và cô đơn. Anh giữ nguyên bộ quần áo đó từ lúc vào phòng đến lúc bước ra, chỉ có em là loã lồ, trần truồng, điên loạn.

Em say! Vậy là em lại say! Em say quá! Em đã làm gì, đã nói gì, em không còn nhớ nữa! Ngày hôm qua, ông anh em nói: "em hãy yêu đi, đừng để tuổi xuân lướt qua thì tội nghiệp em”. Rồi em khóc, rồi em thương cho thân mình, đàn ông đẹp đẽ lướt qua mặt mà không có cảm giác gì. Đến lúc một người mình cần nhất thì quay lưng bước đi. Trần truồng trong một khách sạn giữa đêm khuya, em nằm đó, đầy khiêu khích, đầy ham muốn nhưng chỉ có một mình, anh đi rồi…Em kiêu kỳ như một quý bà, một quý bà không có tình yêu….

Về nhà, em ném tung quần áo khắp nơi, chỉ kịp rửa sơ khuôn mặt đầy son phấn và mascara kèm nhèm. Em ngủ nhưng sao lòng em đau, đầu em đau và tim em đau... Gọi điện cho anh, anh bảo bận, anh không trả lời tin nhắn… Em không biết vì sao, có thể vì anh không thể chấp nhận một cô gái say xỉn và buông thả như em.

Say tình, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Đêm say cuối cùng, em không muốn để mất anh...   (Ảnh minh họa)

Trưa nay, em nằm trong phòng spa, cô bé phục vụ nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt em, xức những loại mỹ phẩm xịn và mùi tinh dầu thoang thoảng dịu dàng. Em ngây ngất trong cái không khí tuyệt vời đó. Nghe một bài nhạc không lời êm đềm và nhớ đến anh. Hình như nước mắt em rơi… có chút gì đó bẽ bàng và ê chề…

Sau cơn say mới biết còn ai yêu mình. Vậy là, em không còn ai. Cơn say đã phá hỏng một đêm ngọt ngào của chúng ta và làm anh rời xa em….

Đêm dài quá! Một đêm say bao giờ cũng dài... 

Em hứa, đêm say là đêm say cuối cùng, em không muốn để mất anh,... Thật đấy anh à!

Theo 24h
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Say tình!
Say tình!
Con gái ngã lòng... con gái mất nết!
Hotgirl hay gái gọi?
Hotgirl hay gái gọi?
Tình yêu... thể xác!
Tình yêu... thể xác!
Kỷ niệm nhói đau
Kỷ niệm nhói đau
Số phận
Số phận "hồng nhan"!
Trò chơi của anh!
Trò chơi của anh!
Tình yêu đã ở rất xa tôi
Tình yêu đã ở rất xa tôi
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc