Trò, chơi, của, anh!

thời trang
nước hoa

Trò chơi của anh!

Cập nhật: 14/12/2009 | 8:06:46 AM
- Khi tôi nhận điện thoại của anh, điều đó cũng đồng nghĩa là tôi chấp nhận đến nhà nghỉ cùng anh.

Sau khi đọc bài “Em không muốn vào nhà nghỉ nữa”   trên  chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống, tôi đã thấy bóng dáng mình trong đó.   Tôi cũng đang rất đau khổ bởi tôi không thể quên được anh! Tôi biết anh chỉ   xem tôi như một món đồ chơi, một người mà khi cần "tâm sự", anh gọi là sẽ   có mặt. Anh chưa bao giờ nghĩ tôi cần gì, cuộc sống, tâm trạng của tôi ra sao?   Anh chỉ luôn miệng nói rằng: "anh hiểu tâm trạng của những người phụ nữ".

Với cái tuổi 28, tôi biết mình không còn trẻ để có thể kéo dài mối quan hệ này. Tôi đã nhiều lần nói với anh là chúng tôi sẽ dừng lại và anh cũng chấp nhận.  Nhưng một thời gian sau thì anh lại gọi điện cho tôi. Tôi đã nhiều lần từ chối gặp anh nhưng khi anh năn nỉ  muốn gặp thì tôi lại chấp nhận lời đề nghị đó. Trong lòng tôi lúc nào cũng muốn được anh quan tâm, được anh chia sẻ, được nghe giọng nói ấm áp của anh... Nhưng cứ mỗi lần anh điện thoại, tôi lại thấy sợ hãi khi phải đối diện với chính bản thân mình, với anh và với những gì sẽ xảy ra...!

Khi tôi nhận điện thoại của anh, điều đó cũng đồng nghĩa là tôi chấp nhận đến nhà nghỉ cùng anh. Tôi không thể nói với anh là tôi không muốn vào nhà nghỉ nữa và không có cảm giác gì khi ở bên cạnh anh! Có lẽ tình yêu của tôi dành cho anh quá lớn nên tôi sẵn sàng chấp nhận tất cả để được ở bênanh!

Trò chơi của anh!, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Cũng vì tình yêu tôi dành cho anh quá lớn nên tôi sẵn sàng chấp nhận tất cả để được ở bên anh!

Thời gian gần đây, do một lần sơ suất nên tôi đă có thai. Tôi lo lắng báo cho anh biết nhưng anh dửng dưng như chuyện không liên quan đến mình. Anh còn nghĩ là tôi bịa chuyện để thử lòng anh. Cảm giác của tôi lúc ấy vừa như rớt xuống vực thẳm, vừa giận bản thân mình vừa hận người đàn ông bội bạc ấy! Tôi phải tự mình giải quyết mọi chuyện vì tôi còn có gia đình của mình nữa... Tôi không muốn gia đình biết chuyện này... vì nếu biết, bố tôi sẽ không cho tôi ở lại Sài Gòn lập nghiệp nữa! 

Sau chuyện đó, anh không còn liên lạc với tôi nhiều như trước đây nữa!. Còn tôi thì phải chạy trốn trong công việc, tôi sợ mình có khoảng thời gian rảnh rỗi! Vì tôi biết, khi tôi rảnh rỗi, tôi sẽ lại nhớ đến anh!

Mấy ngày gần đây, anh lại liên lạc với tôi. Anh  xin lỗi và giải thích thời gian đó anh đang gặp rắc rối trong công việc nên không thể liên lạc với tôi được. Tôi chưa thể quên anh ngay lúc này nhưng tôi cũng không muốn cùng anh vào nhà nghỉ nữa. Tôi được gì trong mối quan hệ này? Hay chỉ nhận những đau khổ, bất hạnh về phía mình? Tôi đau đớn và muốn chấm dứt tất cả những gì liên quan đến anh ở đây, ngay lúc này!

Anh cũng đâu thể đến bên tôi khi anh đang có một gia đình hạnh phúc?  Và tôi cũng mãi là một món đồ chơi khi cần anh đến, khi chán anh vẫn có thể tiện tay vứt tôi ra ngoài đường như những món đồ ấy!

Trò chơi của anh!, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Anh cũng đâu thể đến bên tôi khi anh đang có một gia đình hạnh phúc? 

Bây giờ tôi phải làm sao đây? Thực lòng, tôi vẫn còn yêu và nhớ anh nhiều lắm! Nhưng nghĩ đến những chuyện đã xảy ra, những hình ảnh ám ảnh bên trong cái nhà nghỉ ấy, những lần phải đơn độc khi nhớ đến anh… và cả lần phải một mình vào bệnh viện phá thai nữa… Tôi đau khổ quá! Tôi không biết mình phải làm sao bây giờ nữa?

Theo 24h
Thảo luận cho chủ đề này:
Gửi thảo luận:
Tin cập nhật mới nhất:
Các tin đã đưa:
Các tin đưa ngày
Máy lọc nước RO thế hệ mới
BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Say tình!
Say tình!
Con gái ngã lòng... con gái mất nết!
Hotgirl hay gái gọi?
Hotgirl hay gái gọi?
Tình yêu... thể xác!
Tình yêu... thể xác!
Kỷ niệm nhói đau
Kỷ niệm nhói đau
Số phận
Số phận "hồng nhan"!
Trò chơi của anh!
Trò chơi của anh!
Tình yêu đã ở rất xa tôi
Tình yêu đã ở rất xa tôi
Tâm sự bạn đọc
Tâm sự bạn đọc