1. Trang chủ
  2. »
  3. Công nghệ Hot
  4. »
  5. ShapeLine Việt Nam Dấu Ấn Gần 10 Năm Xây Dựng

ShapeLine Việt Nam Dấu Ấn Gần 10 Năm Xây Dựng

Dấu ấn ShapeLine Việt Nam khai trương cơ sở mới sau 5 năm thành lập là cả một quá trình nổ lực và nguyện vọng của chuyên gia Tiến Sĩ Bác Sĩ Kim Dung, một trong những người đã đem nền công nghệ Châu Âu liên quan đến sức khỏe và làm đẹp về quê hương Việt Nam. Hành trình 10 năm xây dựng viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ShapeLine đã thành hiện thực.

Sự kiện 5 năm thành lập ShapeLine Việt Nam

Niềm vui hiện thực hóa ước mơ được chuyển nhượng độc quyền công nghệ Châu Âu

Năm 2014 ước mơ của Bác Sĩ Kim Dung đã trở thành hiện thực. Chính thức được độc quyền chuyển nhượng độc quyền một hệ thống công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ Châu Âu về Việt Nam. Cùng với những dòng mỹ phẩm cao cấp, thân thiện an toàn từ thiên nhiên và thích hợp với Việt Nam cho tất cả các làn da.

Đài Truyền Hình VTV đang phỏng vấn Tiến Sĩ Bác Sĩ Kim Dung

Những niềm vui của Tiến Sĩ Bác Sĩ Kim Dung luôn được lan tỏa đến với cộng đồng từ kiến thức, chuyên môn và những lời động viên dành cho các thế hệ nối tiếp chặng đường ShapeLine Việt Nam.

Sau 5 năm ShapeLine Việt Nam có gì khác biệt?

Các chuyên gia với mong muốn hết tâm được phục vụ cho khách hàng người bệnh một cách tốt nhất, ShapeLine Việt Nam chính thức chuyển dời địa điểm từ 74 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 sang trai trương ngày 31 tháng 6 tại 3/1 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, xung quanh là không gian xanh sạch từ Thảo Cẩm Viên lá phổi thành phố và nhìn ra bờ sông xanh tạo không khí trong lành, thư thái.

Đồng thời, với cơ sở mới diện tích rộng rãi cùng khoảng không gian mở để mọi người có thể thỏa sức sử dụng các dịch vụ máy từ Viện ShapeLine một cách tuyệt vời nhất. Sau 5 năm ShapeLine Việt Nam thực hiện lời hứa sẽ ra mắt các dòng mỹ phẩm đến với thị trường và chính thức có mặt tại triển lãm quốc tế về làm đẹp tại SECC vào ngày 18 tháng 04 năm 2019.

ShapeLine tại Triển Lãm Làm Đẹp tại Trung Tâm Triển Lãm SECC Quận 7

Cơ sở nào mà thương hiệu ShapeLine Việt Nam lại phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam đến như vậy?

Đến nay thương hiệu ShapeLine tại Việt Nam là một trong những thương hiệu mỹ phẩm và nơi làm đệp uy tín, một nơi chăm sóc sức khỏe đáng được lựa chọn, được hàng ngàng khách hàng sử dụng và khen ngợi và được chia sẻ khắp cả nước và cũng báo chí và các chưởng tính sức khỏe, làm đẹp ở các đài truyền VN như VTV9. HTV 7, HTV 9, O2TV, TODAY TV…

Những chứng nhận và thành quả suốt những năm qua của ShapeLine Việt Nam

Dự kiến ShapeLine sắp tới có tổ chức chương trình gì đặc biệt không?

Những hoạt động trải nghiệm tại ShapeLine

Chiến dịch đầu tiên ShapeLine Việt Nam hướng đến công hiến giá trị cộng đồng và đang được hưởng ứng rất nhiều. Chương trình mang tên « Hành Trình Chinh Phục Sức Khỏe Cùng ShapeLine », chương trình sẽ hỗ trợ cho tất cả mọi người trải nghiệm được tư vấn và sử dụng dịch vụ miễn phí từ Viện Làm Đẹp ShapesLine Việt Nam.

Gương mặt chinh phục sức khỏe cùng Shape Line

SHAPELINE NƠI LÀM ĐẸP CHO SỨC KHỎE.

www.shapeline.vn

ShapeLine Việt Nam tọa lạc tại 3/1 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Bút Ký – Civic Nhẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.